Bản quyền tháng 4 năm 2013

Trong thời gian qua VV đã mua được bản quyền một số các cuốn sách, xin trân trọng giới thiệu tới các bạn độc giả. Hy vọng khi sách phát hành sẽ được các bạn ủng hộ nhiệt tình.

1.Thiên Trương Nhục Cốt Đầu (tạm dịch)

Tác giả: Mặc Ngân
Được thôi, Bạch Thiên Trương thừa nhận mình là một người bụng dạ đen tối. Nhưng so với Shin cậu bé bút chì hay những đứa trẻ nhà khác thì vẫn còn tốt hơn nhiều, loại sinh vật bụng dạ đen tối này xuất hiện trong tiểu thuyết để cho người ta vừa ngoáy mũi vừa YY thì được. Nhưng nếu trong cuộc sống thường xuyên xuất hiện kẻ bụng dạ đen tối như vậy, rốt cục sẽ xảy ra chuyện gì?!
thiên trương nhục cốt đầu (bìa gốc)                                                                                                                                                                                       (bìa gốc)

2. Yêu em không cần quá cuồng si (tạm dịch)

Tác giả: Tịch Quyên

Yêu em không cần quá cuồng si- bìa gốc

Hắn là công tử nhà giàu, đẹp trai, tài giỏi, phong lưu;

Nàng là một bình hoa mỹ lệ tuy thông minh nhưng chẳng hiển lộ ra ngoài;

Hôm nay gió giục mây vần, bình hoa xinh đẹp được công tử phong lưu “khâm điểm” …

A! Chim sẻ hóa thành phượng hoàng, không biết làm tức chết bao nhiêu bộ tộc bình hoa!

Thú vị! Rất thú vị!

Thách thức một công tử phong lưu lại có đầu óc không phải là chuyện dễ dàng, rất đáng kỳ vọng. Có điều, nàng phải cố gắng diễn tốt vai cô gái hám của, trò chơi mới thú vị! Ai dè, lúc nàng đang có hứng thú chơi đùa thì… Đại thiếu gia phong lưu này lại không tuân thủ quy tắc trò chơi? Đã nói trước chỉ là chơi đùa, hắn lại chập mạch muốn… kết hôn?

Oa! Không vui nữa! Nàng không chơi nữa có được không?

3. Nếu anh là truyền thuyết của em (tạm dịch)

Tác giả: Diệp Tử

nếu em là truyền thuyết của anh- bìa gốc

(bìa gốc)

(Nhân vật chính từng xuất hiện trong hai tác phẩm Đáng tiếc không phải anhGặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất)

Bùi Tử Mặc và Đinh Thần là hai vợ chồng, Đinh Thần rất yêu Tử Mặc, nhưng Tử Mặc lại không sao quên được mối tình đầu, lúc nào cũng nhớ thương về người cũ. Hơn hai năm sau, bạn gái cũ của Bùi Tử Mặc là Vu Tranh đột nhiên trở về, khiến cho cuộc hôn nhân của Tử Mặc và Đinh Thần vốn đã không mấy yên ổn nay càng thêm sóng gió. Vu Tranh khi trước phản bội Tử Mặc, sau khi bị tổn thương mới ý thức được rằng Tử Mặc là một người đàn ông tốt, vì thế không từ thủ đoạn để giành lại Tử Mặc. Bùi Tử Mặc và Đinh Thần cuối cùng cũng li hôn. Sau khi li hôn, Tử Mặc mới ý thức được rằng hai năm sống chung anh sớm đã hình thành thói quen có Đinh Thần bên cạnh, mọi việc Vu Tranh làm sau cùng cũng bại lộ cô không còn cách nào khác đành ủ rũ ra đi. Bùi Tử Mặc quyết tâm phải giành lại trái tim của Đinh Thần nhưng lúc này bên cạnh Đinh Thần đã có một người cực kì xuất sắc theo đuổi, tình cảnh này đối với Tử Mặc bỗng trở lên không mấy lạc quan…

Cuối cùng anh cũng hiểu được rằng, một chuyến xe bus năm phút sẽ có một lần, tàu điện ngầm chín phút sẽ có một chuyến, còn tình yêu của chúng ta cả đời chỉ có duy nhất một cơ hội.

4. Dùng một đời để quên (tạm dịch)

Tác giả: Diệp Tử

Dùng một đời để quên- bìa gốc

(bìa gốc)

Năm 2011, tứ a ca Dận Chân đã từ hoàng cung của nhà Thanh vượt thời gian tới hiện đại và có mối quan hệ tình cảm với vị lãnh đạo nhỏ lanh lợi vủa chúng ta.

Tiểu thuyết thần tượng lãng mạn về tình cảm sau sắc không rời của “tứ gia”.

Giành tặng cho các fan cuồng tứ gia đảng của tứ gia.

Kiếp trước của hắn là Dận Chân, trong tim hắn lúc nào cũng chỉ có hai chữ thiên hạ, trong thời đại ấy hắn sinh ra để làm vua, cho dù hắn có trăm ngàn mưu kế cuồi cùng vẫn không cách nào khiến trái tim không yêu thương một người con gái – đây vốn là quy luật bất biến của tạo hoá.

Kiếp này hắn là Yên Chân, chỉ vì muốn đi tìm kiếp sau của người con gái ấy, để để bù đắp những mất mát mà kiếp trước nàng vì hắn mà phải gánh chịu.

Kiếp trước của nàng là Niên Phi, người con gái mà Ung Chính thật lòng yếu thương, do thế sự khó lường nên cuối cùng hai người họ không cách nào ở bên nhau, sống đến răng long đầu bạc.

Kiếp này nàng là mội vị lãnh đạo rộng lượng xinh đẹp, yêu gia đình, yêu bạn bè, yêu tứ gia. Đột nhiên xuất hiện trong thời khắc này chờ hắn xuất hiện.

Có lẽ là do mối ràng buộc của kiếp trước, cũng có lẽ là do sự sắp đặt của số phận, nên kiếp này, họ lại gặp nhau…

5. Mùa hạ chung tình (tạm dịch)

Tác giả: Diệp Tử

Mùa hạ chung tình- bìa gốc                                                                                                                                                                           (bìa gốc)

Chung tình một hạ, vì em chung tình.

Cô: có đôi lúc giống như mùa xuân, ấm áp hiền hoà.

Có khi lại giống mùa thu, cô đơn buồn bã.

Nhưng kỳ thực tính cách cô vốn lạnh nhạt hờ hững như mùa đông.

Anh là mùa hè, cho nên có thể bao dung cả bốn mùa thất thường trong cô.

Anh nói: em phải tự mình chăm sóc tốt bản thân, bằng không hay để anh chăm sóc cho em.

Chung Lăng – giám đốc marketting chi nhánh Thượng Hải của một công ty nổi tiếng thế giới, bạn trai cô – Đường Tranh vì sự nghiệp của bản thân mà cương quyết cự tuyệt ở bên cô, hai người sau một thời gian dài chiến tranh lạnh sau cùng cũng chia tay. Tại nơi làm việc mới, Chung Lăng vừa có chút cảm tình với người đồng nghiệp mới Tống Minh Chí thì lại phát hiện ra hắn là một gã công tử lăng nhăng, không còn cách nào khác, lại một lần nữa Chung Lăng chọn cách chia tay để kết thúc. Lúc này quản lý bộ phận – Hạ Dương, sau một thời gian tiếp xúc với Chung Lăng đã dần nảy sinh tình cảm với cô. Chung Lăng dựa vào chính nhân cách của mình, để chinh phục  tất cả mọi người trong công ty, thành tích trong công ty cũng được nâng cao. Hạ Dương đã tốn rất nhiều tâm trí để hoá giải mối bất hoà giữa Chung Lăng và cha cô, dùng chính sự dịu dàng của mình để làm lay động trái tim Chung Lăng, khiến cô một lần nữa mở của trái tim mình.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s