Bản quyền tháng 7 – 8 /2011

1.ANH CHÀNG XẤU TÍNH – BLUE AN KỲ NHI

Hoa Tiểu Ý, một cô nhóc bình dân vì từ bé đã yêu mến An Vũ Hi nên quyết định thi vào học viện quý tộc “Lâu đài Uy Liêm” để đi tìm hắn, nhưng vì địa vị xã hội khác biệt nên sống giữa nơi đầy những công tử, tiểu thư quý tộc ấy chả khác gì chìm nổi trong chốn nước sôi lửa bỏng.
Vì sao lại xui xẻo như vậy, tại sao giữa lòng học viện quý tộc này lại cứ đụng phải ác ma như vậy? Ông Trời ơi, ông nhất định phải thương xót cho cô, thương xót cô, mau ban cho cô một vị hoàng tử anh dũng can đảm đi, tốt nhất là thuần khiết như thiên sứ ấy.
Gì cơ? Trời ơi! Vì sao ác ma và hoàng tử lại giống nhau như đúc vậy?
Bị hoa mắt rồi sao? Ra sức xoa xoa. Hu hu hu hu…… Là anh em sinh đôi giống nhau như đúc, rốt cuộc ai mới là hoàng tử mà cô yêu thương đây?
Người cưỡi ngựa trắng không bắt buộc phải là hoàng tử, cũng không bắt buộc phải là Đường Tăng, hu hu hu, còn có thể là ác ma nữa! Hì hì, tất nhiên rồi, người cưỡi ngựa trắng cũng có thể là thiên sứ với đôi cánh trắng muốt
Thông tin về tác phẩm:
Tên tác phẩm: Anh chàng xấu tính
Tác giả: Blue An Kỳ Nhi
Dịch: Minh Thuận
Khổ sách : 13,5 x 20,5
NXB: Văn Học
Dự kiến xuất bản: Quý I/ 2012

2. SORRY, SORRY – KIM QUỐC ĐỐNG

Cô đứng ở bên này. Hai người họ lại đứng ở bên kia. Thanh Xuân âm thầm lặng lẽ dõi theo hai người họ, ước nguyện mang đến bình yên may mắn đến cho mỗi người.
Ngải Mễ, Đường Mộc, Lý Tuấn Ninh, Tư Nhiên… Năm người lặng lẽ lớn lên bên nhau. Họ can đảm, mạnh mẽ, dũng cảm nhưng chỉ sau một biến cố khủng khiếp xóa sạch đi tất cả không còn sót lại gì. Những chuyện đó Thanh Xuân cũng không có cách nào ngăn cản được, tình yêu đến rất gần nhưng rồi lại rời xa cô, tất cả chỉ còn lại những lời nói dối tha thứ để cuối cùng cô khắc cốt ghi tâm.

Thông tin về tác phẩm:
Tên tác phẩm: Sorry,sorry
Tác giả: Kim Quốc Đống
Dịch: Trần Quỳnh Hương
Khổ sách : 13,5 x 20,5
NXB: Văn Học
Dự kiến xuất bản: Quý I/2012

4. THÙ ĐỒ – DIỆP TỬ

Thông tin về tác phẩm:
Tên tác phẩm: Thù đồ ( Tạm dịch)
Tác giả: Diệp Tử
Khổ sách : 13,5 x 20,5
NXB: Văn Học
Dự kiến xuất bản: Quý I/ 2012

5. CÔNG TỬ LIÊN THÀNH ( TIỂU THUYẾT VÕNG DU – GAME ONLINE)

Sau một lần thăng cấp với quy mô lớn, game online “Truyền Thuyết Anh Hùng” mở hệ thống thành chiến, đồng thời chuẩn bị tiến hành PK liên server mang tính toàn quốc, chỉ trong thời gian ngắn phát triển ào ào như vũ bão, giới giang hồ vốn đang trào dâng như thuỷ triều giờ lại dấy lên những đợt sóng cao ngất trời.
Trong server có tên là Thịnh Thế, đệ nhất bang phái nổi tiếng là Khải Hoàn Hào Môn có tứ đại công tử — Công Tử Tiểu Bạch, Công Tử Liên Thành, Công Tử Vô Kỵ, Công Tử Phù Tô, đều là những nhân vật có thực lực mạnh mẽ, kiêu dũng thiện chiến.
Mà Nhất Tiếu Hồng Trần, bang chủ của đệ nhất tài phú bang nổi tiếng, cũng là đệ nhất “Tài Nữ” của server này có được sự quý mến coi trọng của tứ công tử, có mối giao tình không đơn giản với họ. Trải qua một loạt trận PK bang phái trong server, đấu đá nhau công khai và ngấm ngầm, Khải Hoàn Hào Môn cuối cùng cũng bộc lộ được toàn bộ tài năng. Tứ công tử cùng nhau xuất chinh, quyết chiến Tử Cấm Chi Điện, và cuối cùng ai sẽ là người ôm được người đẹp trở về đây?

Thông tin về tác phẩm:
Tên tác phẩm: Công Tử Liên Thành
Tác giả: Mãn Toạ Y Quan Thắng Tuyết
Dịch: Mai Dung
Khổ sách : 13,5 x 20,5
NXB: Văn Học
Dự kiến xuất bản: Quý II/2012

6. ĐANG YÊN TỰ TÌM ĐẾN CÁI CHẾT ( TIỂU THUYẾT VÕNG DU – GAME ONLINE)

Thông tin về tác phẩm:
Tên tác phẩm: Đang yên tự tìm đến cái chết
Khổ sách : 13,5 x 20,5
NXB: Văn Học
Dự kiến xuất bản: Quý II/ 2012


7. NHẤT ĐAO KHUYNH THÀNH – TẦN TRANH

Khuynh thành là một hình dung từ để miêu tả vẻ đẹp tuyệt sắc của người con gái mang tên Đường Duyệt, đó cũng là tên của một thanh đao.
Đường Duyệt, trong băng tuyết lạnh kiên trì khổ luyện võ công, sắc hồng mỹ lệ trên khuôn mặt như cánh bướm nhẹ bay, vẻ đẹp kinh người khi thanh đao Khuynh thành vung lên…
Như sự chủ định của số phận, đối với cô, tình yêu đến như dòng nước chảy xiết, tàn bạo hơn cả sự phân tranh chốn giang hồ.
“Sau khi giết cha của ngươi, ta sẽ lấy ngươi, đối xử tốt với ngươi, cũng coi như là báo đáp ân tình dưỡng dục mười mấy năm qua của ông ta.” Người con trai gian quỷ ấy vì muốn đạt được mục đích của mình mà không từ bất kỳ thủ đoạn nào có thể vì cô mà động tấm chân tình không?
“Không sao, về nhà thôi.” Đây là lần thứ hai người con trai mang Đường Duyệt “về nhà”, cô giao phó mình cho đại ca, lại không hề lưu tình đến nhát dao hướng về mặt cô.
“Bất luận ngươi biến thành thế nào, dung mạo bị huỷ hoại cũng tốt, cả đời bị người đời mắng là yêu nữ cũng mặc, ta đều cần ngươi!” Sau khi nói lời hứa hẹn người con trai ấy đã lặng lẽ từ giã cõi đời, trong trái tim Đường Duyệt trúng một loại độc tình, cả thế giới nuốt trọn trái tim cô.

Thông tin về tác phẩm:
Tên tác phẩm: Nhất Đao Khuynh Thành
Tác giả:Tần Tranh
Dịch: Hoàng Mai Hương
Khổ sách : 14,5 x 20,5
NXB: Văn Học
Dự kiến xuất bản:Quý I/2012

9 comments on “Bản quyền tháng 7 – 8 /2011

  1. Cho mình hỏi sách “Đang Yên Tự Tìm Đến Cái Chết” khi nào sẽ phát hàng?

  2. Cho em hỏi cuốn nhất đao khuynh thành đã xuất bản chưa và nếu chưa thì chừng nào mới phát hành ?

    • Văn Việt Books sẽ cố gắng cho ra mắt những tác phẩm hay, và chắc chắn sẽ có cả thể loại võng du. Hy vọng bạn sẽ luôn ủng hộ sách của VV không chỉ võng du mà còn cả các thể loại khác nữa nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s