Bản quyền tháng 11-12/2011

1. NGƯỜI TÌNH BẮC HẢI – THIÊN TẦM

2. ĐỐT CHÁY BĂNG GIÁ – TIM BOWLER

3.NỬA VIÊN KẸO NGỌT NGÀO ĐẾN ĐAU THƯƠNG – MỘ HẠ


4. ÁNH TRĂNG NÓI RẰNG LÃNG QUÊN – ĐỘC MỘC CHÂU

5. CÂU ĐƯỢC CON RÙA VÀNG – KHÔNG HỮU CỐ SỰ

6. LOVE IN THE HIGHLAND – BARBARA CARTLAND ( VĂN HỌC PHƯƠNG TÂY )

4 comments on “Bản quyền tháng 11-12/2011

 1. Văn Việt ơi! TMN mới đọc bộ truyện “Yên Hỏa Lan San” của Thuấn Gian Khuynh Thành……….hay cực luôn đó VV!

  Nội dung

  Theo baidu, tiểu thuyết “Yên Hỏa Lan San” đã được Thuấn Gian Khuynh Thành viết khá lâu, trước Mỹ Nhân Tâm Kế và Loạn Thế Giai Nhân, mà đến giờ hình như vẫn chưa hoàn thành. Trong truyện, nữ chính tên là Đông Dục Uyển. Nam chính là Chu Đình Sâm & Đỗ Duẫn Đường. Chu Đình Sâm là lão đại của một ban hội phản động. Đình Sâm và Dục Uyển rất yêu nhau nhưng Dục Uyển bị ép gả cho Nhị thiếu gia họ Đỗ.

  Đỗ Duẫn Đường là một công tử phong lưu, con người lạnh lùng, tự cao, tự đại, bất cần đời và ngang bướng. Khi kết hôn với Dục Uyển, Đỗ Duẫn Đường rất rất rất ghét cô nên anh làm cho cuộc sống của cô rất khổ sở. Trước khi kết hôn, anh có một mối tình đầu tên là Thanh Bình, nhưng cô vốn là tiểu thiếp của Chu lão giao – cha Chu Đình Sâm, anh hiểu lầm Dục Uyển giết chết cô. Cho nên thái độ anh đối với Dục Uyển rất lạnh nhạt, bất mẫn, giễu cợt, thậm chí khinh bỉ cô. Nhưng sau đó có thời gian anh bất chấp sống chết đi tìm Dục Uyển, rất cảm động.

  Trong tiểu thuyết anh xuất hiện không nhiều, nhưng mỗi lần xuất hiện đều để lại ấn tượng rất mạnh. Dần dần hé lộ nguyên nhân anh vừa hận vừa yêu nữ chính, là do anh biết trong lòng cô có một người đàn ông khác, nhưng cô là vợ anh, anh không thể chấp nhận cô yêu người khác, dù lúc đó anh không hề yêu cô. Về sau, sự hận thù hóa thành nửa yêu nửa hận.

  Những người đọc tiểu thuyết kết luận là, nếu nói Chu Đình Sâm là mối tình đầu trong lòng Dục Uyển thì Đỗ Duẫn Đường là người thân, là người yêu cả đời, ở bên Dục Uyển khi cô ở tận cùng đau đớn.

  P/S:VV chừng nào có mua bản quyền truyện này thì hú em nha !

 2. truyện NỬA VIÊN KẸO NGỌT NGÀO ĐẾN ĐAU THƯƠNG – MỘ HẠ bao giờ xuất bản vậy????

  • Khi nào có thông tin chính thức xuất bản cuốn sách VV sẽ thông báo đến các bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm yêu mến các tác phẩm của VV.:)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s