SÁCH PHÁT HÀNH T5/2012

Lịch dự kiến phát hành sách tháng 5 năm 2012

1.Ánh trăng nói đã lãng quên

Thông tin tác phẩm:

Tác giả: Độc Mộc Châu

Dịch: Thanh Loan

NXB liên kết: Văn Học

Kích thước :14.5 x 20,5 cm

Dự kiến phát hành 09/05(HN) và 14/05 (HCM)

Giới thiệu nội dung

Mặt trăng là vệ tinh tự nhiên duy nhất của trái đất. Hàng trăm triệu năm nay, nó không ngừng quay quanh trái đất.

Nếu có sự lựa chọn chưa chắc nó đã đồng ý chuyển động một cách cô đơn quanh trái đất hết năm này sang năm khác. Nhưng đó là số mệnh của mặt trăng.

Tình yêu cũng vậy, nó cũng có số mệnh, bất chấp bạn có cam tâm hay không, có muốn hay không.

Giống như tôi gặp Cố Từ Viễn, Quân Lương gặp Đỗ Tầm, Thẩm Ngôn gặp Lê Lãng.

Hay nói cách khác giống như Lâm Mộ Sắc gặp Cố Từ Viễn, Trần Chỉ Tình gặp Đỗ Tầm, Viên Tổ Vực gặp tôi.

Những cuộc gặp gỡ này đều không do chúng tôi quyết định.

Quân Lương, những thứ mà chúng ta đã từng tin tưởng, đã từng tưởng rằng đáng dùng cả sinh mệnh để theo đuổi và bảo vệ. Thì ra đều chỉ là ảo ảnh.

Chúng ta trái ngược nhau, kiên định với niềm tin khác nhau nhưng cuối cùng lại nhận được cùng một kết quả.

Rất nhiều năm sau tôi vẫn không thể hiểu được rốt cuộc đó là do vận mệnh quá tàn nhẫn hay là sự nhân từ mà vận mệnh đã ban phát.

Chỉ trong một năm, sự trưởng thành trong lời văn của Độc Mộc Châu khiến tôi ngạc nhiên. Cô ấy đã lặng lẽ và tàn nhẫn lật đổ tất cả những điều tốt đẹp mà chúng ta đã tin tưởng trong hiện thực.

2.Thiên đường không xa – tập truyện ngắn

Thông tin tác phẩm:

Tác giả: Dương Khánh Thảo

NXB : Văn Học

kích thước: 13 x 20.5 cm

Dự kiến phát hành ngày 16/05

3 Sai lầm nối tiếp

Tác giả : Lam Bạch Sắc

Dịch giả : Lâm Thúy Kim

NXB : Văn Học

Kích thước : 13 x 20,5 cm

Dự kiến phát hành ngày 23/05

Giới thiệu nội dung

Đây là một mối ân oán gia tộc, yêu hận đan xen nhau;

Đây là một trò chơi mang tên tình ái, đau thương triền miên.

Thuở bé gặp gỡ, tình cảm thầm nảy nở. Ngày sau gặp lại, tất cả đã không còn thuần túy như xưa. Anh là doanh nhân, đã quen với việc dùng mọi thủ đoạn để đoạt được thứ mình muốn. Giờ đây cô mang nỗi hận thù quay về, liệu khi đối mặt với cô, có phải mọi việc đã định sẵn phải thay đổi lần nữa, làm lại từ đâu?

Một bước sai lầm, sai lầm nối tiếp sai lầm, bất giờ ngoảng đầu nhìn lại, phải chăng tình yêu vẫn còn đó, nhưng tình này, đã hoen màu thù hận, nhuốm mùi lợi lộc, có lẽ đến hai người cũng không rõ rốt cuộc trong lòng mình có bao nhiêu phần là chân thành, thực dạ…

Và liệu ai sẽ đủ dũng khí để nhận ra rằng: thực ra hạnh phúc cách họ không xa…

 Giới thiệu về tác giả:

Lam Bạch Sắc, sinh năm 1989, một nữ Thiên Bình chăm chỉ viết văn, lười biếng trong cuộc sống. Thích xem những bộ phim vui vẻ, yêu nghe những bài hát đau thương. Cố chấp dựa vào con chữ để luận giả tình yêu, viết câu chuyện của người khác để thể hiện tấm lòng mình.

4 Yêu em từ giọt long lanh nắng

Tác giả: Nhiều tác giả

Giá: 50,000

Khổ: 14 x 24 cm

NXB: Văn học

Dự kiến phát hành ngày 23/05

5 Bỗng dưng muốn chết

Tác giả : Thanh Sam Phong Lưu

Dịch giả : H&G

NXB : Văn Học

Kích thước : 14.5 x 20,5 cm

Dự kiến phát hành ngày 26/05 (HN) và 30.05 (HCM)

Bị người yêu phản bội để đến với “người vợ” trong trò chơi, lại bị kẻ thứ ba gọi điện đến chế giễu, Tô Liễu tìm đến thế giới game online trong cơn bí bách. Một lí do hết sức chính đáng, song quyết định “dụ cho người cũ quay lại để đá đít” lại quá trẻ con.

Run rủi thế nào, cô vừa lên mạng đã gặp ngay gã phản bội (Lâm Lâm thị vệ) và tình địch (Yêu tinh áo choàng) đang truy sát kẻ thù (Sát nhân vô cớ). Tô Liễu háo hức bắt chuyện với, nhưng lại bị làm ngơ. Cô ngây thơ kể rõ sự tình, rằng mình cũng rất hận Yêu tinh áo choàng, nhằm lôi kéo tấn công mục tiêu chung. Éo le thay, vì quên không thay đổi hộp thoại, nên bí mật này đã bị rơi vào tay Kiêu ngạo vô song, kẻ đang định báo thù cho Yêu tinh áo choàng. Lời qua tiếng lại, Tô Liễu từ tuyên chiến tới đe dọa, rồi sau cùng đã nhập hội…

Một trận chiến cam go! “Bỗng dưng muốn chết” liệu có tái lập trình được trái tim người cũ? Hay sẽ nghiền nát kẻ bội tình trong thế giới ảo, format cái hệ thống cũ nát rồi update một mối lương duyên mới.

Cái giới hạn mong manh giữa ảo và thực, âu cũng là duyên nợ của nhiều năm về trước…

Các thông tin chi tiết về về tác phẩm: nội dung, giá bìa, bìa sách… sẽ được Văn Việt cập nhật trong thời gian tới. Trân trọng cám ơn các độc giả đã quan tâm và ủng hộ Văn Việt

37 comments on “SÁCH PHÁT HÀNH T5/2012

 1. Chào văn việt ^^
  Em là 1 độc giả rất thích truyện TQ đặc biệt là sách của ms nxb lớn trg đó có văn việt :D. Văn việt cho em hỏi là khi mua sách ở Lý Nam Đế có đc chiết khấu ko ạ ?? Vì nói thật là có rất nhiều sách em muốn mua nhg chi phí lại ko nhiều + em ko muốn mua sách lậu T_T
  Em cảm ơn văn việt ạ ^^

 2. Hi Văn Việt ! Văn Việt cho mình hỏi cuốn ” Thiên đường không xa” bao giờ xuất bản và có ở Hà Nội vậy ^^

 3. mình muốn sách Bỗng dưng muốn chết, cho mình hỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh mua ở đâu thì được chiết khấu vậy! cám ơn Văn Việt!

 4. “Bỗng dưng muốn chết” vẫn chưa phát hành bạn nhé.Bạn ở TP.HCM thì đến địa chỉ : Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm – p. ĐaKao – Q, 1 để mua sách nhé, sẽ được giảm giá 30%.

  • Mời bạn vào đây để xem địa chỉ những nơi có bán sách của VV nhé : vanvietbooks.wordpress.com/hệ-thống-phat-hanh/comment-page-1/#comment-5633

 5. Văn Việt ơi, trên lịch ghi dự kiến phát hành ngày 30/05 sách sẽ có ở Thành phố Hồ Chí Minh, đên 30/05 mình chỉ cần đến Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm – p. ĐaKao – Q, 1 là có đúng hông?

 6. Hiện tại cuốn “Bỗng dưng muốn chết” do nhiều lí do khách quan nên sách lùi lịch phát hành như dự kiến đã thông báo!

 7. cho hỏi là cuốn a mạch tập 2 khi nào mới phát hành ở tp.hcm vậy văn việt.

 8. em muon mua quyển bỗng dung muốn chết ở hải phòng.em mua ở đâu thi được chiết khấu vậy chị

 9. cho mình hỏi cuốn sách Bỗng dưng muốn chết ngoài địa chỉ trên thì còn địa chỉ nào khác nữa ko vậy ? hay chỉ bán ở địa chỉ mà VV nói thôi??????????

  • Văn Việt là đơn vị xuất bản và phát hành cuốn sách này. Và cuốn sách sẽ được phát hành trên toàn quốc thông qua hệ thống các đại lí của Văn Việt là các nhà sách truyền thống cũng như các nhà sách trực tuyến trong cả nước nhé bạn Hương!

  • @Thucuoi : “Bỗng dưng muốn chết” lùi lịch phát hành sang tháng 6 bạn nhé.Bạn có thể đến địa chỉ Nhà sách Phương Nam: 68 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng.

 10. @roxy dang: em đến nhà sách Tiền Phong Số 55 Lạch Tray – TP Hải Phòng , nhà sách Khai Trí – Ngô Quyền – Hải Phòng nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s