LỊCH PHÁT HÀNH MỚI

LỊCH PHÁT HÀNH SÁCH THÁNG 10

1. GẶP ANH LÀ ĐIỀU BẤT NGỜ TUYỆT VỜI NHẤT – DIỆP TỬ

Em gặp ai, và sẽ có cuộc đối thoại như thế nào

Người em chờ đợi, anh ấy ở mãi trong tương lai xa xôi

Một người, tự nhiên khoáng đạt, vác gươm đi khắp chân trời góc bể.

Một ngày không gặp sẽ thấy nhớ, tất cả mọi tâm sự trong long đều muốn thổ lộ cùng anh.
Đứng trước anh, cô mong mình là người con gái hoàn mỹ nhất, là một viên ngọc không tỳ vết.

Một người khác, khôi ngô tuấn tú, lúc thì dịu dàng lúc lại hắc ám. Cô

vừa đắc tội với người ta xong, kết quả lại trở thành cấp dưới của người ta.

Hàng ngày đều phải rón ra rón rén, cẩn thận từng ly từng tí. Đứng trước anh, cô sống rất tự tại và thoải mái.

Rút cục đâu mới là tình yêu? Một người liệu cùng lúc có thể yêu hai người con trai không?

Về tác giả Diệp Tử:

Sinh ra ở Giang Nam, thuộc sao Thiên Bình

Tính cách nhẹ nhàng, ân cần, hiểu biết, bình sinh việc thích nhất là “nhân duyên thậm hảo, bạn bè mãn thiên hạ”.

Học chuyên ngành tiếng Anh nhưng lại không quan tâm nhiều đến chuyên ngành mình học lại rất tò mò với nhiều thứ, cái gì cũng muốn học, mà học cái gì cũng không giống.

Bình sinh không có tham vọng lớn, nhưng sau khi gia nhập vào thế giới văn học mạng lại mơ ước có một ngày nhìn thấy tác phẩm của chính mình và bạn bè ở hiệu sách được xếp vào danh sách bán chạy nhất, mơ ước này vẫn chưa thành nên vẫn phải tiếp tục nỗ lực.

Thích những câu chuyện ấm áp, tuyệt hảo, giống như dòng nước ấm áp, dịu dàng của Giang Nam, hy vọng những con chữ trong tác phẩm của mình cũng ấm dịu trôi chảy, khắc vào tim của tất cả mọi người.

Các tác phẩm đã xuất bản:

– Đáng tiếc không phải anh
– Thù đồ
– Gặp anh là điều bất ngời tuyệt vời nhất

Thông tin về tác phẩm:
Tên tác phẩm: Gặp anh là điều mỹ lệ đầy bất ngờ
Tác giả: Diệp Tử
Dịch: Mai Dung
NXB liên kết: Văn Học
Khổ 14,5 x 20,5 cm
Giá : 105.000
Thời gian xuất bản dự kiến: tháng 14.10

Xem chi tiết tại đây…

2. CHO EM NGHĨ LẠI MỘT GIÂY THÔI – NGOISAO.NET TUYỂN CHỌN

“Cho em nghĩ lại một giây thôi” là những bài viết, truyện ngắn hay về tình yêu của nhiều tác giả được đăng trên ngoisao.net, như một món quà dành tặng cho những ai đã, đang và sẽ yêu. Đó là những câu chuyện tình nhẹ nhàng, thú vị, để lại nhiều dư ba trong lòng độc giả.

Cảm xúc của cô gái khi đánh mất tình yêu: Mặn nồng, nước mắt và nỗi đau, tình yêu của cô tắc nghẹn lại trong trái tim, chỉ còn lại cảm giác mong manh, cô hiểu rằng trong trái tim mình mãi mãi có hình bóng anh, nếu cuộc sống có một chữ “nếu”, một cơ hội, cô sẽ lựa chọn : “Cho em nghĩ lại, dù chỉ là một giây thôi.”

Có đôi lúc, người đọc lại được đằm mình trong những câu chuyện tình lãng mạn đầy xúc động. Anh chàng bartender tìm được tình yêu của mình, nhưng lại đánh mất tình yêu ấy chỉ vì sự hiểu lầm. Ly cocktail passion anh nguyện chỉ pha cho người anh yêu đã giúp anh tìm lại tình yêu đích thực của lòng mình trên đất nước rực rỡ hoa anh đào. Câu chuyện tình lãng mạn trên Sa Pa làm người ta nghĩ đến tình yêu đích thực khiến mọi bất hạnh đều trở nên hạnh phúc, ranh giới giữa sự sống và cái chết bị lu mờ.

Mỗi câu chuyện tình là một thông điệp mà các tác giả gửi gắm đến bạn đọc. Đọc “Cho em nghĩ lại một giây thôi”và hãy yêu chân thànhđể cảm nhận được tình yêu kỳ diệu đến như thế nào.

Thông tin tác phẩm:

Tên tác phẩm: Cho em nghĩ lại một giây thôi
Tác giả: Nhiều tác giả
Thể loại: Tập truyện ngắn Việt Nam
NXB liên kết: Văn Học
Số trang: 308 trang
Giá tiền: 57.000 Đ
Dự kiến xuất bản:22 tháng 10

Xem thêm thông tin tại đây…

3. LỜI THÁCH ĐỐ TÌNH YÊU – NI XẢO NHI

Cậu ta là một nhân vật xuất chúng trong trường, ở cả ba phương diện: học tập, thể thao, thi đấu đều hoàn hảo; ngoại hình, tính cách, gia thế đều đáng ngưỡng mộ. Chín mươi chín phần trăm nữ sinh trong trường đều bị khuất phục dưới đôi giày thể thao màu trắng của cậu ta, trong số đó bao gồm cả Trương Nhã Tuyên – người bạn thân của Thu Hạ Hạ cô.

Đáng tiếc là ngoại hình của Trương cô nương không có gì nổi bật nên không những không thể “cưa đổ” được hotboy mà lại còn bị hoa khôi của trường là Chung Ngọc Thanh cười nhạo. Thu Hạ Hạ tức giận công khai “tuyên chiến” với Chung Ngọc Thanh. Nếu cô “cưa đổ” được cậu ta thì sẽ xả được hận cho bạn chí cốt – Trương Nhã Tuyên. Cô sử dụng mọi kế sách, cuối cùng cũng tiếp cận được với cậu ta, nhưng không ngờ nhân tài của cả trường như cậu ta lại sống rất bừa bãi, đồ ăn do cậu chế biến có thể hạ độc giết chết hàng nghìn con bò! Lẽ nào vì muốn “cưa cẩm” cậu ta mà Thu Hạ Hạ cô lại chịu hy sinh thân mình làm ô-sin cho cậu ta?


Em vốn không đa tình!
Từ lúc mở đầu đến khi kết thúc, người em yêu chỉ có mình anh.
Chỉ cần anh nghĩ đến em,
Trong một giây thôi em sẽ xuất hiện,
Không chút muộn màng, không chút do dự.

Anh hỏi em yêu anh nhiều như thế nào?
Tiếng cười của anh là khúc nhạc trong lòng em,
Em in khuôn mặt nghiêng nghiêng của anh lên trên áo,
Một ngày không gặp, em thấp thỏm chẳng yên.


Thông tin về tác phẩm:

Tên tác phẩm: Lời thách đố tình yêu
Tác giả: Ni Xảo Nhi
Dịch: Hoàng Mai Hương
NXB liên kết: Văn Học
Khổ 13 x 20,5 cm
Giá : 70.000Đ
Thời gian xuất bản dự kiến: 28. 10

Xem thêm thông tin tại đây…

4. ANH LÀ GÌ TRONG TRÁI TIM EM – ĐÀO HUY KIÊN

“Anh là gì trong trái tim em?” là tuyển tập truyện ngắn về tình yêu của cây viết trẻ Đào Huy Kiên. Đây là những câu chuyện tình nhẹ nhàng, vừa thân thương, gần gũi với những người trẻ tuổi, vừa mang tính triết lý nhân văn, sâu sắc khiến những người đã, đang và sẽ yêu có cái nhìn đúng đắn và chân thực về tình yêu đôi lứa.

Anh là gì trong trái tim em? Câu hỏi gây nhức nhối bao trái tim chàng trai, cô gái đang yêu và đã từng yêu, rơi vào hoàn cảnh như anh chàng kia bị người mình trao cả trái tim phản bội. Anh là gì trong trái tim em khi đối với anh em là tất cả. Khi trái tim yêu chân thành bị phản bội, chỉ có thể đứng lên, sống tốt hơn chứ không nên yếu đuối. – Đó là thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm đến bạn đọc.

Những câu chuyện tình yêu trong tuyển tập mang đến cho người đọc cảm giác mình đã từng trải qua giây phút ấy. Cảm giác đau khổ khi bị phản bội, cảm giác hụt hẫng khi bỏ qua những cơ hội mà cả cuộc đời phải hối hận,… Cũng có những cảm giác rất nhẹ nhàng, ngọt ngào mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc nho nhỏ mà đôi khi ta lãng quên như gặp lại một cô bạn ngồi cùng bàn ngày xưa mình thích, hay bỗng dưng gặp lại cô bé hàng xóm, bao ký ức tuổi thơ lại dội về…

Tình yêu thật đa màu sắc, gần gũi thân thương qua tâm hồn phong phú và tinh tế của tác giả trẻ Đào Huy Kiên, khiến mỗi người đọc đều có thể tìm được một niềm vui nho nhỏ, một hạnh phúc nho nhỏ hay một bài học sâu sắc từ những truyện ngắn đó

Thông tin về tác phẩm:

Tên tác phẩm: Anh là gì trong trái tim em
Tác giả: Đào Huy Kiên
Tập truyện ngắn
NXB liên kết: Văn Học
Khổ 13 x 20,5 cm
Giá : 55.000Đ
Thời gian xuất bản dự kiến: 28.10.2011

LỊCH XUẤT BẢN THÁNG 11

1. YÊU ANH LÀ ƯỚC NGUYỆN CẢ ĐỜI KHÔNG HỐI TIẾC

Tình yêu thời còn trẻ tuổi chỉ vì một chút hiểu nhầm rất nhỏ mà buông tay. Mười năm xót xa, những vết thương và nỗi đau khắc cốt ghi tâm được giấu sâu tận đáy lòng, một mình rơi lệ. Nếu không có ngày trùng phùng đó, còn ai có thể hiểu rõ, trong thế giới hoa nhiều như gấm này, em và anh chưa bao giờ phân ly.

Một câu chuyện tình yêu trong làng giải trí, hai người yêu nhau sâu sắc cách xa mười năm, trong thế giới đầy ánh sáng đó, liệu có thể bắt đầu lại từ đầu? Quyết tâm giữ lời ước nguyện cho đến chết nhưng lại từ chối tình yêu, câu chuyện mười năm trước như thế nào, ai đúng ai sai, rốt cuộc hai người phải làm gì?


Thông tin về tác phẩm:

Tên tác phẩm: Yêu anh là ước nguyện cả đời không hối tiếc
Tác giả: Trúc Tâm Túy
NXB liên kết: Văn Học
Khổ 14.5 x 20,5 cm
Giá : 92.000Đ
Thời gian xuất bản dự kiến: 05.11.2011

Xem chi tiết tại đây…

2. TÔI KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG CHÚA

Lam, một cô bé không phải hotgirl, nhưng cũng không phải bình thường. Đó là một cô gái có cá tính khá mạnh, và cũng mang những nét hồn nhiên, trong sáng của tuổi hoạc trò như bao cô gái khác. Truyện Tôi không phải là công chúa là câu chuyện thú vị về tình yêu tuổi Teen nói riêng và phản ánh đời sống tâm lý, xã hội của lứa tuổi này nói chung, xoay quanh câu chuyện về Lam và những người bạn trai.

Tác giả đã đưa nhân vật vào vào những tình huống bất ngờ đầy lý thú. Một cuộc tỏ tình lúc nửa đêm không phải dành cho mình, nhưng tình cờ và ngẫu nhiên có liên quan đến toàn bộ câu chuyện về sau của cô bé Lam. Ba chàng trai, mỗi người một phong cách, mỗi người một cách thể hiện tình cảm riêng đối với Lam. Nhưng trong ba người ấy, đối với Lam ai mới thực sự là người cô yêu? Ban đầu, anh chàng lớp trưởng tên Bảo khiến cô có cảm tình vì sự quan tâm chân thành, anh chàng Hải Phi thì ngay từ đầu đã có ấn tượng với cô là một gã sở Khanh, còn anh chàng hotboy Lê Thái lạnh lùng thì luôn luôn gây mâu thuẫn.

Câu chuyện càng diễn ra, càng hấp dẫn khi lời tỏ tình lúc nửa đêm ở đầu truyện lại chính là của Lê Thái dành cho cô bạn ngồi cùng bàn, còn anh chàng luôn dành cho Lam những món quà thú vị đó lại chính là Hải Phi, người yêu cũ của cô bạn thân tên Len. Truyện không bị lặp ở mô típ hoàng tử và công chúa. Tác giả đã đem đến một điều gì đó mới mẻ, trên nền của mô tip đó. Một kết thúc tươi đẹp khiến độc giả thỏa mãn, Lam tìm được hạnh phúc của mình bên cạnh anh chàng Lê Thái. Còn Lê Thái không muốn làm hoàng tử để có thể ở bên Lam mãi mãi, bởi vì Lam không phải là công chúa.


Thông tin về tác phẩm:

Tên tác phẩm: Tôi không phải là công chúa
Tác giả: Kawi
NXB liên kết: Văn Học
Khổ 13 x 20,5 cm
Giá : 48.000Đ
Thời gian xuất bản dự kiến: 05.11.2011

Xem chi tiết tại đây …

45 comments on “LỊCH PHÁT HÀNH MỚI

 1. Hôm hnay là 27 .. vậy ngày mai 28 … quấn “lời thách đố của tình yêu ” xuất bản là vv

 2. truyện tôi ko phải là công chúa ở trên mạng đợt trước có rùi thây nhi>

 3. Đến hôm nay … ” Tôi ko phải là công chúa ” và ” Lời thách đố cua t.ieu” đã xuất bản chưa hả VV :((

  • “Tôi không phải là công chúa” đã được xuất bản tuần trước rồi, còn Lời thách đố thì sang tuần này mới phát hành đó em Nấm ah!

 4. VV ơi cho e hỏi … Nếu k có time đi mua … Mà e muốn ship đến nhà thì phải làm thế nào ạ ….

  • Em liên hệ Gigabook.vn nhé, họ vẫn đang trong thời gian giảm giá các đầu sách 20% đến, liên hệ sẽ được tư vấn cụ thể nhé em,

   • cho minh hoi gio con ban truyen Hay de anh o ben em ko.minh dang doc do ma ko thay nua.ma neu co thi ban o dau vay

 5. ^^ các bạn có nhu cầu mua sách ủng hộ web mình giúp nha. Bên mình giao sách miễn phí trong cả nước. Có nhiều đầu sách chiết khấu cao. http://sachgiamgia.vn/
  Thanks các bạn nhìu!!!!

   • Thế thì tha hồ mà ngồi đợi, nhưng mà tốt, để bên editor có thể hoàn bộ này, ở trang của chị ý bàn luận truyện rất vui, như đi hội thảo về AMTQ ý

 6. Nhung ma moi phat hanh het chuong 11 co thay phat hanh tiep dau .dang doc hay mat cam hung wa.

 7. @meo : truyện sắp xuất bản trong tháng 4 theo dự kiến : A Mạch tòng quân Tập 2, Anh chàng xấu tính, Đốt cháy băng giá, Câu được con rùa vàng, Người tình Bắc Hải, Này chàng trai, em thích anh…!

 8. sao em khong thay nha mih mua ban quyen cac bo truyen (xuyen khong ) nhi em nghi de tai nay hien nay rat hot ma……….. chung nao mua cac bo xuyen khong vay.

 9. cho e hoi nhung sach nay co the mua o dau trong khu vuc tinh binh duong va co giao tan nha k a?

 10. Em có thể đặt sách qua một số nhà sách trực tuyến uy tín như tiki.vn, vinabook.com,gigabook.vn, sachgiamgia, nhasachgiam.. Có nhiều dịch vụ tốt và phục vụ tại nhà đó em!

 11. @vanvietbooks: a cho e hỏi sách “Yêu nhầm chị hai…được nhầm em gái” bên mình có ko anh? nếu có thì e ở HN mua như nào, cám ơn a

 12. Xin chào!
  Cho em hỏi tác phẩm Đạo Tình_Chu Ngọc đã được xuất bản thành sách chưa?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s