CUỘC THI VIẾT NGOẠI TRUYỆN CUỐN THỜI NIÊN THIẾU KHÔNG THỂ QUAY LẠI ẤY- ĐỒNG HOA


“Nếu bạn đang đọc tác phẩm này và bạn còn trẻ, xin hãy nhớ đối xử với những người bạn gặp thật dịu dàng, không phải vì sự cảm kích của anh/ cô đối với bạn, mà là để sau này, khi bất chợt nhìn lại, bạn sẽ thấy trong tuổi thanh xuân của mình có ít điều phải ân hận hơn. – Thời niên thiếu không thể quay lại ấy – Đồng Hoa

Tình cảm thân thiết gắn bó của La Kỳ Kỳ với Tiểu Ba, tình yêu đầu trong sáng ngọt ngào với Trương Tuấn, những mối quan hệ bạn bè, thầy cô, gia đình trong cuốn sách chắc chắn sẽ làm trái tim bạn hơn một lần xúc động. Và kết thúc của cuốn sách cũng làm cho nhiều người trong chúng ta phải băn khoăn và suy nghĩ, có đồng tình, có tiếc nuối.

Chính vì vậy, Văn Việt Books quyết định tổ chức cuộc thi: Viết ngoại truyện cho bộ sách THỜI NIÊN THIẾU KHÔNG THỂ QUAY LẠI ẤY – Đồng Hoa.

Cuộc thi viết ngoại truyện Thời niên thiếu không thẻ quay lại ấy Đồng Hoa

Thể lệ:

Chủ đề: Viết ngoại truyện cho cuốn truyện Thời niên thiếu không thể quay lại ấy của tác giả Đồng Hoa (có thể gửi kèm ảnh minh họa). Bài viết có độ dài ít nhất là 500 từ.

Đối tượng tham gia: Tất cả các độc giả không phân biệt nghề nghiệp, giới tính, dân tộc, tuổi tác…

Thời gian: Từ 15/4/2013 đến 15/5/2013

Các bài dự thi gửi về địa chỉ mail: banthao@vanvietbooks.vn tiêu đề ghi rõ: Viết ngoại truyện cho bộ sách Thời niên thiếu không thể quay lại ấy.

Trong email ghi rõ họ và tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và số chứng minh thư nhân dân.

Bài dự thi sẽ được đăng trên Vanvietbooks’ Page:   https://www.facebook.com/Vanvietbooks?ref=tn_tnmn

Yêu cầu:

Nội dung dự thi chưa được đăng trên các phương tiện truyền thông cũng như tham gia các cuộc thi khác.

Bài dự thi dùng nội dung viết, ảnh của người khác mà không có thư cho phép của cá nhân/ đơn vị sở hữu đều được tính là không hợp lệ. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm và tranh chấp tác quyền, bản quyền bài viết.

Công ty cổ phần sách Văn Việt được toàn quyền sử dụng những bài dự thi. Mọi hành vi sao chép, copy, trích dẫn… nội dung bài dự thi để sử dụng phải được sự cho phép của Văn Việt  và tác giả, đồng thời phải ghi rõ nguồn.

Nếu có một vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi nằm ngoài quy định đang có, ban tổ chức giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý.

thời niên thiếu không thể quay lại ấy- Đồng Hoa

Giải thưởng:

Ban tổ chức sẽ căn cứ và chất lượng nội dung bài dự thi và số lượng người like để trao giải cho các bài viết.

Kết thúc thời gian dự thi, Văn Việt sẽ đánh giá và chọn ra 3 giải thưởng, mỗi giải thưởng là một bộ sách THỜI NIÊN THIẾU KHÔNG THỂ QUAY LẠI ẤY của tác giả Đồng Hoa, gồm hai tập và tặng kèm một CD 13 bài hát trong truyện.

  • 0 1 giải thưởng được trao cho độc giả có bài viết được lượng like nhiều nhất (trong trường hợp có hai hoặc nhiều hơn bài có cùng lượng like, sẽ dựa thêm vào chất lượng bài viết để tính giải thưởng)
  • 02 giải thưởng được trao cho 2 bài viết có chất lượng tốt nhất do Văn Việt lựa chọn.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s