Bản quyền tháng 4 năm 2013


Trong thời gian qua VV đã mua được bản quyền một số các cuốn sách, xin trân trọng giới thiệu tới các bạn độc giả. Hy vọng khi sách phát hành sẽ được các bạn ủng hộ nhiệt tình.

1.Thiên Trương Nhục Cốt Đầu (tạm dịch)

Tác giả: Mặc Ngân
Được thôi, Bạch Thiên Trương thừa nhận mình là một người bụng dạ đen tối. Nhưng so với Shin cậu bé bút chì hay những đứa trẻ nhà khác thì vẫn còn tốt hơn nhiều, loại sinh vật bụng dạ đen tối này xuất hiện trong tiểu thuyết để cho người ta vừa ngoáy mũi vừa YY thì được. Nhưng nếu trong cuộc sống thường xuyên xuất hiện kẻ bụng dạ đen tối như vậy, rốt cục sẽ xảy ra chuyện gì?!

thiên trương nhục cốt đầu (bìa gốc)                                                                                                                                                                                       (bìa gốc)

2. Yêu em không cần quá cuồng si (tạm dịch)

Tác giả: Tịch Quyên

Yêu em không cần quá cuồng si- bìa gốc

Hắn là công tử nhà giàu, đẹp trai, tài giỏi, phong lưu;

Nàng là một bình hoa mỹ lệ tuy thông minh nhưng chẳng hiển lộ ra ngoài;

Hôm nay gió giục mây vần, bình hoa xinh đẹp được công tử phong lưu “khâm điểm” …

A! Chim sẻ hóa thành phượng hoàng, không biết làm tức chết bao nhiêu bộ tộc bình hoa!

Thú vị! Rất thú vị!

Thách thức một công tử phong lưu lại có đầu óc không phải là chuyện dễ dàng, rất đáng kỳ vọng. Có điều, nàng phải cố gắng diễn tốt vai cô gái hám của, trò chơi mới thú vị! Ai dè, lúc nàng đang có hứng thú chơi đùa thì… Đại thiếu gia phong lưu này lại không tuân thủ quy tắc trò chơi? Đã nói trước chỉ là chơi đùa, hắn lại chập mạch muốn… kết hôn?

Oa! Không vui nữa! Nàng không chơi nữa có được không?

3. Nếu anh là truyền thuyết của em (tạm dịch)

Tác giả: Diệp Tử

nếu em là truyền thuyết của anh- bìa gốc

                                                                                                                                                                           (bìa gốc)

(Nhân vật chính từng xuất hiện trong hai tác phẩm Đáng tiếc không phải anhGặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất)

Bùi Tử Mặc và Đinh Thần là hai vợ chồng, Đinh Thần rất yêu Tử Mặc, nhưng Tử Mặc lại không sao quên được mối tình đầu, lúc nào cũng nhớ thương về người cũ. Hơn hai năm sau, bạn gái cũ của Bùi Tử Mặc là Vu Tranh đột nhiên trở về, khiến cho cuộc hôn nhân của Tử Mặc và Đinh Thần vốn đã không mấy yên ổn nay càng thêm sóng gió. Vu Tranh khi trước phản bội Tử Mặc, sau khi bị tổn thương mới ý thức được rằng Tử Mặc là một người đàn ông tốt, vì thế không từ thủ đoạn để giành lại Tử Mặc. Bùi Tử Mặc và Đinh Thần cuối cùng cũng li hôn. Sau khi li hôn, Tử Mặc mới ý thức được rằng hai năm sống chung anh sớm đã hình thành thói quen có Đinh Thần bên cạnh, mọi việc Vu Tranh làm sau cùng cũng bại lộ cô không còn cách nào khác đành ủ rũ ra đi. Bùi Tử Mặc quyết tâm phải giành lại trái tim của Đinh Thần nhưng lúc này bên cạnh Đinh Thần đã có một người cực kì xuất sắc theo đuổi, tình cảnh này đối với Tử Mặc bỗng trở lên không mấy lạc quan…

Cuối cùng anh cũng hiểu được rằng, một chuyến xe bus năm phút sẽ có một lần, tàu điện ngầm chín phút sẽ có một chuyến, còn tình yêu của chúng ta cả đời chỉ có duy nhất một cơ hội.

4. Dùng một đời để quên (tạm dịch)

Tác giả: Diệp Tử

Dùng một đời để quên- bìa gốc

                                                                                                                                                                   (bìa gốc)

Năm 2011, tứ a ca Dận Chân đã từ hoàng cung của nhà Thanh vượt thời gian tới hiện đại và có mối quan hệ tình cảm với vị lãnh đạo nhỏ lanh lợi vủa chúng ta.

Tiểu thuyết thần tượng lãng mạn về tình cảm sau sắc không rời của “tứ gia”.

Giành tặng cho các fan cuồng tứ gia đảng của tứ gia.

Kiếp trước của hắn là Dận Chân, trong tim hắn lúc nào cũng chỉ có hai chữ thiên hạ, trong thời đại ấy hắn sinh ra để làm vua, cho dù hắn có trăm ngàn mưu kế cuồi cùng vẫn không cách nào khiến trái tim không yêu thương một người con gái – đây vốn là quy luật bất biến của tạo hoá.

Kiếp này hắn là Yên Chân, chỉ vì muốn đi tìm kiếp sau của người con gái ấy, để để bù đắp những mất mát mà kiếp trước nàng vì hắn mà phải gánh chịu.

Kiếp trước của nàng là Niên Phi, người con gái mà Ung Chính thật lòng yếu thương, do thế sự khó lường nên cuối cùng hai người họ không cách nào ở bên nhau, sống đến răng long đầu bạc.

Kiếp này nàng là mội vị lãnh đạo rộng lượng xinh đẹp, yêu gia đình, yêu bạn bè, yêu tứ gia. Đột nhiên xuất hiện trong thời khắc này chờ hắn xuất hiện.

Có lẽ là do mối ràng buộc của kiếp trước, cũng có lẽ là do sự sắp đặt của số phận, nên kiếp này, họ lại gặp nhau…

5. Mùa hạ chung tình (tạm dịch)

Tác giả: Diệp Tử

Mùa hạ chung tình- bìa gốc                                                                                                            (bìa gốc)

Chung tình một hạ, vì em chung tình.

Cô: có đôi lúc giống như mùa xuân, ấm áp hiền hoà.

Có khi lại giống mùa thu, cô đơn buồn bã.

Nhưng kỳ thực tính cách cô vốn lạnh nhạt hờ hững như mùa đông.

Anh là mùa hè, cho nên có thể bao dung cả bốn mùa thất thường trong cô.

Anh nói: em phải tự mình chăm sóc tốt bản thân, bằng không hay để anh chăm sóc cho em.

Chung Lăng – giám đốc marketting chi nhánh Thượng Hải của một công ty nổi tiếng thế giới, bạn trai cô – Đường Tranh vì sự nghiệp của bản thân mà cương quyết cự tuyệt ở bên cô, hai người sau một thời gian dài chiến tranh lạnh sau cùng cũng chia tay. Tại nơi làm việc mới, Chung Lăng vừa có chút cảm tình với người đồng nghiệp mới Tống Minh Chí thì lại phát hiện ra hắn là một gã công tử lăng nhăng, không còn cách nào khác, lại một lần nữa Chung Lăng chọn cách chia tay để kết thúc. Lúc này quản lý bộ phận – Hạ Dương, sau một thời gian tiếp xúc với Chung Lăng đã dần nảy sinh tình cảm với cô. Chung Lăng dựa vào chính nhân cách của mình, để chinh phục  tất cả mọi người trong công ty, thành tích trong công ty cũng được nâng cao. Hạ Dương đã tốn rất nhiều tâm trí để hoá giải mối bất hoà giữa Chung Lăng và cha cô, dùng chính sự dịu dàng của mình để làm lay động trái tim Chung Lăng, khiến cô một lần nữa mở của trái tim mình.

Bài viết mới nhất:

Advertisements

19 comments on “Bản quyền tháng 4 năm 2013

  • Tác giả Diệp Tử có lối viết truyện sâu sắc và để lại nhiều ấn tượng trong lòng bạn đọc, các bạn đã yêu mến Đáng tiếc không phải anh và Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất của Diệp Tử chắc chắn các bạn sẽ yêu mến 3 tác phẩm sắp tới này. Hy vọng sách ra sẽ được bạn yêu mến và ủng hộ:)

 1. Xin Vanvietbooks cho mình biết là sau “Từ sao Hỏa đến La Mã” và “Anh hân anh yêu em”, liệu Vanviet có tiến hành mua tiếp bản quyền 1 số tác phẩm khác của Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây ko ? Mình rất thích tác giả này. TNTNTĐ còn 1 số truyện khác rất hay như “Tỷ, cho em đường sống”, “Con Nhóc Câm Chọc Hồng Trần”, “Tối Manh Xuyên Qua”, “Vào nhầm chuồng heo, gả nhầm sói”,…

  • Cảm ơn Việt Hà đã yêu mến các cuốn sách của tác giả Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây do VV phát hành. VV cũng đang xem xét một số tác phẩm của tác giả này. Nếu thấy phù hợp và chưa có đơn vị nào ở Việt Nam mua bản quyền thì VV sẽ mua. Ngay khi có thêm các cuốn được mua bản quyền thì VV sẽ thông báo ngay với các bạn nhé:)

 2. Văn Việt có định tái bản Hương mật tựa khói sương không? Mình rất muốn mua nhưng trên trang web bán sách online nào cũng hết hàng rồi T.T

  • Cuốn Hương Mật Tựa Khói Sương hiện tại ở kho của VV cũng hết hàng. Và VV cũng đang xem xét xem có nên tái bản cuốn sách hay không. Hy vọng là cuốn sách sẽ được tái bản, và ngay khi có thông tin VV sẽ thông báo ngay đến các bạn:)

  • Truyện của Diệp Tử nhẹ nhàng nhưng khá sâu sắc,lối viết cũng hấp dẫn vì vậy VV rất muốn xuất bản những cuốn sách của tác giả này để gửi đến các bạn độc giả. Hy vọng bạn sẽ ủng hộ những tác phẩm này:)

 3. Văn Việt ơi!!! Mình đã mua quyển “Này, chớ làm loạn!” của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong, đọc thấy rất hay. Mình lên mạng tìm thì thấy tác giả này còn có bộ ” Chạy đâu cho thoát” Mình tự hỏi liệu VV có tiếp tục mua bản quyền của bộ truyện đó ko? Mình rất mong chờ!!!!

  • Cảm ơn bạn đã chia sẻ về cuốn Này chớ làm loạn với VV, cuốn Chạy đâu cho thoát hiện tại ở VN đã có một đơn vị mua bản quyền, nên VV không thể xuất bản được. Hy vọng bạn sẽ ủng hộ các tác phẩm khác của VV:)

 4. van viet ơi mình muốn mau cuốn mãi mãi là bao xa của diệp lạc vô tâm, với cuốn thời niên thiếu không thể quay lại ấy của đồng hoa mà ko biết mua ở đâu vì đi tìm các hiệu sách lớn củng không thấy. cảm ơn van viet nhiều !

  • Bạn ơi, cuốn Mãi mãi là bao xa thì không phải là sách của VV, nên VV không trả lời được chỗ còn sách để bạn mua:D. Còn cuốn THỜI NIÊN THIẾU KHÔNG THỂ QUAY LẠI ẤY của tác giả Đồng Hoa nếu bạn thấy khó tìm ở các cửa hàng sách có thể ghé qua VP VV tại số 50,TTF361, An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.(nếu như bạn ở Hà Nội) và còn được giảm 30% giá bìa. Còn nếu bạn ở tỉnh xa thì bạn có thể đặt hàng qua các trang online như tiki, hay siêu thị sách nam trung yên, vinabook…. Chúc bạn sớm có sách nhé:X

  • Có cuốn Mùa hạ chung tình và Nếu em là truyền thuyết của anh (sắp ra) của tác giả Diệp Tử là HE nhé. Hai cuốn đó rất hấp dẫn.
   Còn Dùng cả đời để quên thì là một cái kết hợp lý:)
   Hy vọng bạn sẽ thích cả ba cuốn sách này của Diệp Tử:)

  • Hiện tại văn việt chưa có dự định tái bản cuốn này bạn ui. Khi nào có thêm thông tin VV sẽ thông báo đến bạn đọc:)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s