Anh hận anh yêu em- Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây (1)


Nếu như có kiếp sau, anh nguyện làm một hạt mưa, thay thế giọt nước mắt đau thương, lướt qua đáy mắt em.

Lựa chọn của anh là yêu em hoặc yêu em nhiều hơn, cho dù đau khổ cũng muốn được ôm em trong vòng tay, đến khi địa lão thiên hoang.

Bởi vì, có thể kiếp sau người đứng bên em không phải là anh nữa rồi.

Bất luận xảy ra chuyện gì, ghi nhớ rằng anh yêu em rất nhiều, đừng rời xa anh, nếu không hơi thở của anh cũng theo đó mà dừng lại.

CHƯƠNG 1- CON GÁI NUÔI NHÀ HỌ HÌNH

 

Khi người phụ nữ dẫn theo cô con gái với cái bụng nhô cao đến trước mặt thượng tướng Lục Quân_Hình Phục Quốc, thì ông đã hiểu, ông không thể quản được thằng con trai ngỗ nghịch quá mức của mình.

Một đứa trẻ được sinh ra trong gia đình quân nhân, là con trai độc nhất, mà lại có thể phản nghịch tới mức này.

11 tuổi: Trong lúc chơi đùa đã cố ý kéo váy của bạn gái, khiến bố mẹ cô bé tức giận kéo đến đại viện Lục Quân gây náo loạn ầm ĩ.

12 tuổi: Khi Hình Phục Quốc đã thay xong quân trang để chuẩn bị ra ngoài thì ông phát hiện ra trên thân chiếc xe Hồng Kì của mình bị vạch ngang vạch dọc bằng dao dọc giấy, thê thảm tới mức không dám nhìn.

13 tuổi: Kéo bè kéo nhóm đi gây sự đánh nhau, đánh một người đàn ông trung niên ba mươi mấy tuổi gẫy xương và chấn thương sọ não.

14 tuổi: Hút thuốc uống rượu trong nhà, gây ra hỏa hoạn, kinh động tới cả bộ đội phòng cháy chữa cháy và khiến hàng xóm được một phen khiếp hãi.

15 tuổi: Bắt đầu tò mò trước thân thể của con gái, trong chiếc hộp giấy dưới gầm giường dấu rất nhiều những đĩa  film sex các nước, tạp chí sex vứt lăn lóc cạnh gối.

Còn hôm nay giờ này, cậu con trai vừa tròn 16 tuổi của ông, lại làm cho một cô bé 18 tuổi có thai, mặc dù sau khi điều tra, việc này hoàn toàn không phải do Hình Khải làm, nhưng Hình Phục Quốc cũng hiểu rất rõ rằng, ông không quản được thằng con trai duy nhất của mình.

Tiền có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề, nhưng lại không thể giải quyết được vấn đề tâm lí của một thằng con trai.

Thế là, sau khi cân nhắc đắn đo rất lâu, Hình Phục Quốc đưa về nhà một cô bé gầy gò nhỏ bé. Nói với Hình Khải bằng giọng ra lệnh rằng, đây là một cô bé mồ côi, bố mẹ của cô bé này cũng đều là quân nhân, nhưng không may đã hi sinh trong một lần đi cứu trợ thiên tai. Cô bé năm nay 15 tuổi, Hình Phục Quốc đặt cho cô một cái tên mới, gọi là Hình Dục. Hình Dục đã bước vào gia đình họ Hình với thân phận là một cô con gái nuôi, cũng là vợ tương lai của Hình Khải.

Trong nhà có thêm một người phụ nữ chăm lo cho con trai, Hình Phục Quốc mới cảm thấy yên tâm công tác.

Hình Phục Quốc chắc chắn Hình Dục có khả năng đưa cậu con trai lạc lối của mình về đúng đường, cụ thể là tại sao lại chắc chắn như thế, chính ông cũng không lí giải được.

Cũng có thể chỉ vì một câu nói của cô bé đó, cô bé đã nói rằng, khi cô nhìn thấy thi thể của ba mẹ mình, thì trên thế giới này không còn chuyện gì có thể khiến cô cảm thấy sợ hãi nữa.

……

Hình Khải không có gan chống lại lệnh cha, đành chọn cách im lặng.

Bắt đầu từ ngày hôm đó, Hình Phục Quốc sắp xếp để Hình Dục học cùng một lớp với Hình Khải. Và vị hôn thê này lại nhất nhất nghe theo sự sắp đặt của ông bố chồng tương lai. Thậm chí, Hình Phục Quốc còn giao quyền quản lý kinh tế trong gia đình cho Hình Dục nắm giữ. Hình Dục ít nói, công việc hàng ngày của cô là giám sát chuyện học hành của Hình Khải, chăm sóc bữa ăn giấc ngủ cho anh, và dính lấy anh “chồng” mình như hình với bóng không lúc nào rời.

Cũng bắt đầu từ ngày hôm đó, anh chàng quý tử Hình Khải từ trước tới nay vẫn quen tiêu tiền như nước này, trên người không một xu dính túi.

Không thể không nói, Hình Dục là một cô bé rất xinh đẹp, vô cùng xinh đẹp, đôi mắt to tròn như được khảm trên khuôn mặt thanh tú. Nhưng trong mắt phảng phất nét buồn, cô gần như không biết cười, đôi môi nhỏ xinh luôn mím thành một đường thẳng, thần thái trầm tĩnh khiến cô như mất đi vẻ hoạt bát đầy sức sống của những thiếu nữ đang tuổi xuân thì. Cô luôn đi một đôi giầy thể thao màu trắng kiểu cũ, mặc chiếc quần màu xanh bộ đội quê mùa, lặng lẽ theo sau Hình Khải. Cho dù Hình Khải có dùng bao nhiêu từ ngữ khó nghe đến thế nào để nhục mạ cô, cô chỉ cúi đầu, nhắm mắt theo đuôi.

Hình Khải rất ghét Hình Dục, nói một cách chính xác thì là, anh cảm thấy rất phảm cảm với cô.

Ngày nào cũng như ngày nào, sau khi tan học, Hình Khải cùng cậu bạn thân và cũng là bạn học cùng lớp_ Đặng Dương Minh, ngồi xổm ở đầu con hẻm nhỏ hút thuốc và nói….khoác.

Hình Dục ôm cặp sách của cả ba người, đứng đợi ở đầu hẻm.

“Cút!”

“Trước 7g30 phải về nhà.”

“Nghe không hiểu tiếng người à? Tôi bảo cậu cút!”

“Bố anh hôm nay sẽ về nhà ăn cơm. Nếu anh không muốn bị đòn thì về nhà ngay đi” Hình Dục vẫn giữ thái độ điềm tĩnh như mọi ngày.

Hình Khải ghét nhất là Hình Dục luôn mượn danh bố anh để khống chế anh, anh cầm chiếc bật lửa trong tay tức giận chém lên người Hình Dục, Hình Dục nhanh nhẹn giơ cặp sách lên đỡ, dường như cô đã nắm rất rõ cách anh thường bạo hành.

“Hình Khải, cùng về đi. Bố cậu mà nổi giận là không đùa được đâu.” Đặng Dương Minh lấy gót giầy di di tàn thuốc, bước lên trước một bước đón lấy mấy chiếc cặp sách trên vai Hình Dục, tay cầm cặp sách của cả ba người chân bước về hướng quân khu đại viện.

Bố của Đặng Dương Minh và bố Hình Khải là quan hệ cấp trên cấp dưới.

Đặng Dương Minh sinh trước Hình Khải vài ngày, hai người từ nhỏ đã sống trong quân khu đại viện này. Trong viện là những căn biệt thự nhỏ độc lập, nhìn bề ngoài khá cũ kĩ cổ kính, nhưng nội thất và bố trí bên trong đều là những thứ hiện đại nhất. Sân bóng rổ, bể bơi trong nhà, phòng thể hình vân vân, không thiếu bất kỳ thứ gì. Là khu biệt thự cao cấp tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất của Bắc Kinh. Có binh sĩ canh gác và đi tuần suốt 24 giờ. Con cái của những cán bộ cốt cán này sau khi ra đời, đã biết ngay mình không giống với những đứa trẻ bình thường khác. Trước khi vào tiểu học, về cơ bản chúng không được phép ra khỏi quân khu đại viện. Bắt đầu vào tiểu học, đám con ông cháu cha này được đưa đón bằng người và xe của quân đội, ngoài bậc đai học ra, những bậc học khác không cần phải điền nguyện vọng, vào học thẳng trường riêng thuộc Lục quân quản lí. Một ngày ba bữa cũng đều do những anh nuôi trong quân đội phục vụ. Nếu muốn gặp mặt ba mẹ, còn phải xin phép thư ký mới được gặp.

Hình Khải thường xuyên gây chuyện thị phi, chính là vì cảm thấy quá bức bối.

Có điều, Hình Khải cũng là một đứa trẻ bướng bỉnh rách giời rơi xuống, Hình Phục Quốc lại là một ông bố nóng tính, chỉ một câu nghe không lọt tai là giơ tay đánh liền, cứ năm ngày ba bận lại đánh cho Hình Khả một trận phải vắt chân lên cổ mà chạy. Từ khi ba tuổi Hình Khải đã trở thành tài liệu giáo dục tiêu cực được mọi người bàn tán sôi nổi.

Nếu như con cái nhà ai không nghe lời, bố mẹ chúng sẽ lấy Hình Khải ra để nói_con à, có biết tại sao ngày nào Hình Khải cũng bị bố đuổi chạy khắp viện này không? Chính là vì cậu ta không chịu ăn cơm; chính là vì cậu ta thi trượt; chính là vì cậu ta chưa làm xong bài tập….nếu con cũng không nghe lời, thì chú Hình_lãnh đạo cao nhất của bộ đội Lục quân không phải chỉ là làm chơi đâu, sẽ cho con một trận ngay đấy!

Chính vì vậy, đám trẻ con trong viện khi nhìn thấy Hình Phục Quốc là sợ nem nép như nhìn thấy sói. Cũng không chịu chơi với Hình Khải, sợ là chú Hình lại túm nhầm đối tượng.

Đặng Dương Minh là người duy nhất chịu làm bạn với Hình Khải, cũng có thể là hợp tính hợp nết không chừng. Hai vị trưởng bối thường xuyên phải đi công tác bên ngoài, mặc dù ban cấp dưỡng sẽ cử người tới dọn dẹp và đưa cơm đúng giờ, nhưng hai chàng trai bắt đầu chán ngấy việc phải nhìn những bộ mặt lúc nào cũng nghiêm trang hình sự kia, không chịu dậy đúng giờ, cũng không chịu ăn cơm đúng giờ, chơi điện tử tới khuy sau đó nằm lăn ra ngủ, không phân biệt nhà cậu nhà tôi, thân thiết như anh em ruột.

Có điều, từ sau khi Hình Dục vào nhà họ Hình, Đặng Dương Minh và Hình Khải không còn đi học muộn nữa. Hình Dục gọi Hình Khải dậy xong, tiện thể cũng đánh thức Đặng Dương Minh luôn, khi hai chàng trai làm xong vệ sinh cá nhân, cũng là lúc cháo và quẩy nóng được dọn lên bàn. Rất nhiều người hiểu lầm cho rằng con cái của những cán bộ cấp cao được sống một cuộc sống sung sướng như của hoàng thái tử, nhưng nói thật, chỉ có tiền tiêu vặt là nhiều hơn một chút thôi. So với những đứa trẻ bình thường khác, họ gần như không có được sự chăm sóc yêu chiều của cha mẹ, càng rất hiếm khi được biết đến một bữa sáng đầm ấm quây quần cả gia đình.

Đặng Dương Minh phần nào cũng hiểu về thân phận của Hình Dục, nên đôi lúc anh rất thông cảm với cô bé, ở cái thời đại mà những cô bạn cùng tuổi còn mải mê với shopping, lên mạng hay điên cuồng hâm mộ một ngôi sao Hàn Quốc nào đó, thì Hình Dục phải đích thân tới ban cấp dưỡng chọn rau chọn thịt, một ngày nấu ba bữa theo đúng thực đơn mà Hình Khải yêu cầu. Không chỉ có thể, còn phải giặt giũ quần áo chăn đệm cho Hình Khải, tóm lại, toàn bộ việc nhà đều dồn lên đôi vai bé nhỏ đó, những binh sĩ hậu cần phụ trách việc chăm sóc cho Hình Khải như trút được phần nào gánh nặng.

Đúng lúc này, Hình Khải một tay kẹp chặt lấy cổ Đặng Dương Minh, cắt đứt ngang dòng suy nghĩ của anh.

“Đang nghĩ gì thế?” Hình Khải nhìn anh huýt sáo hỏi.

“Đối xử với vợ cậu tốt một chút đi.” Rất ít khi Đặng Dương Minh tỏ ra nghiêm túc như thế này.

Hình Khải rùng mình, “Cậu đừng làm mình buồn nôn, người khác không biết đã đành cậu còn không biết? Cô ta đích thị là bảo mẫu của mình.”

“Vậy cậu có dám phản đối mệnh lệnh của bố cậu để khỏi phải cưới cô ấy không?” Đặng Dương Minh nhướn mày hỏi.

“Chuyện này….” Hình Khải quay người lại trừng mắt với Hình Dục, nói với một âm lượng đủ để Hình Dục có thể nghe thấy, “Mình đã tìm hiểu rồi, theo quy định của pháp luật phải hai mươi hai tuổi mới có thể kết hôn, ít nhất mình cũng còn tới sáu năm để đuổi cô ta đi”

Hình Khải quay đầu lại bổ sung thêm một câu, “Này! Tránh xa bọn tôi ra một chút, đúng là cái thứ đức hạnh quê mùa chết tiệt.”

Bước chân Hình Dục như thoáng chậm lại, khẽ đưa tay vuốt vuốt mái tóc tết đuôi sam đang vắt ra phía vai trước.

Đặng Dương Minh khẽ thở dài, càng thấy thêm phần ái ngại cho cô gái bé nhỏ kia.

Advertisements

4 comments on “Anh hận anh yêu em- Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây (1)

  1. VV ơi, bao giờ độc giả HN được cầm trên tay cuốn sách này 🙂 nhìn bookmark trên fb mà thích mê, truyện này ngày trc đọc đến C8 rồi 😡

    • Cuốn này VV đang trong quá trình in ấn, hy vọng sẽ đến tay các bạn vào một ngày sắp tới của tháng 3, cuốn này rất hay, giàu ý nghĩa, và tình yêu của cặp đôi nhân vật chính cũng rất ngọt ngào. Ngay khi có thêm thông tin về cuốn sách VV sẽ cung cấp tới các bạn ngay. Cảm ơn bạn đã yêu mến cuốn sách ❤

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s