Thông báo phát hành: Cớ sao mãi yêu em- Tâm Văn


Cuốn sách được mong chờ những ngày đầu năm 2013- CỚ SAO MÃI YÊU EM– Tâm Văn cuối cùng cũng đã chính thức phát hành tại Hà Nội vào sáng nay ngày 17 tháng 1 năm 2013 và đang trên đường vận chuyển vào Sài Gòn, các bạn trong đó cố gắng chờ vài ngày nữa là có thể “ring” ngay về nhé.

Tặng các bạn vài bức ảnh để “hâm nóng” tinh thần cho các bạn yêu mến cuốn sách cũng như những người bạn luôn ủng hộ VV nhé:X

Cớ sao mãi yêu em- Tâm Văn

 


Cớ sao mãi yêu em- Tâm Văn

 

 

Cớ sao mãi yêu em- Tâm Văn

 

Cớ sao mãi yêu em- Tâm Văn

 

 

Thông tin chung

Tên tác giả: Tâm Văn

Khổ: 14,5x 20,5

Số trang: 516 trang

Nhà xuất bản: Văn Học

Kèm: Book mark

Giá bìa: 108.000 VNĐ

Phát hành: 17/1/2013

 

Giới thiệu nội dung

Mười lăm mười sáu tuổi, chúng mình gặp phải tình yêu nhưng chẳng biết cách yêu. Hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi, chúng ta biết yêu lại chẳng thể nào tìm thấy tình yêu nữa.

Đây không phải là tiểu thuyết hư cấu mà là quyển hồi ký về tuổi thanh xuân.

Khi tuổi thanh xuân dần héo úa lụi tàn theo năm tháng, tôi đã dùng ngòi bút của mình từng chút gợi lại cuộc sống thời trung học, mái trường đại học, những năm tháng tươi đẹp trong sáng sôi nổi nhất cùng mối tình ngây dại thuần khiết trước kia của mình.

Tuy rằng khi đó, chúng tôi chưa học được cách yêu nhưng có thể khẳng định một điều rằng chúng tôi đã thực sự yêu nhau sâu đậm.

Dù sau ngần ấy năm, anh rời xa tôi nhưng tôi vẫn nhớ về hình ảnh của anh, về những năm tháng tươi trẻ chúng tôi đã cùng nhau trải qua.

Giới thiệu tác giả

Tâm Văn, thuộc chòm sao Xử Nữ, nhóm máu AB, sinh vào đầu những năm 70.

Từ nhỏ yêu văn chương, thích mộng mơ. Sinh ra ở một thành phố nhỏ nằm ở phía nam Trường Giang, có vẻ ngoài mềm mại, dịu dàng, có tâm hồn tinh tế của con gái Giang Nam. Thần kinh mẫn cảm như sợi dây đàn, cảm nhận được những lời mềm mại, dịu dàng, than vãn, buồn tủi của nhân tình thế thái.

Advertisements

8 comments on “Thông báo phát hành: Cớ sao mãi yêu em- Tâm Văn

        • Một tình yêu với nhiều cung bậc, đúng là ai cũng mong chờ một HE cho câu chuyện tình giữa họ, cuốn truyện sẽ mang đến cho các bạn nhiều hơn những suy ngẫm về tình yêu và cuộc sống: để có được hạnh phúc con người phải dũng cảm trải qua nhiều khó khăn và bước ngoặt:)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s