Giới thiệu: “Thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng”


Hà Nội hôm nay mưa lất phất và gió rất lạnh, nhưng biết các bạn độc giả thân yêu của Văn Việt đang mong ngóng đươc cầm trên tay cuốn: “Thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng” của tác giả Mạc Hề Trừu Phong nên cuốn sách đã chính thức được phát hành tại Hà Nội vào chiều nay nhé. Sách cũng đã được tiến hành vận chuyển và hẹn gặp các bạn Sài Gòn sau gần một tuần nữa nhé.

Văn Việt gửi tặng các độc giả một vài bức hình để các bạn ngắm trước khi các bạn cầm trên tay cuốn sách của mình nhé  ❤


Tình yêu của Kiều Lạc và Diệp Khinh Châu ngọt ngào như những que kẹo mút :X

Bức thư “From: Kiều Lạc”, các bạn đoán được “To: …” ai không?:)

Có hai ngoại truyện kèm theo nữa nhé

Thông tin chung:

Tên tác phẩm: Thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng

Tên tác giả: Mạc Hề Trừu Phong

Khổ: 14,5x 20,5

Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Giá bìa: 95.000 VNĐ

Phát hành: 29/11/2012

Kèm: ngoại truyện 

Nội dung:

Đây là một cuốn sách mà tất cả mọi người đã từng đọc qua đều bình luận: Đẹp vô cùng!

Diệp Khinh Châu có một tuổi thơ đầy đau thương, gặp nhiều bất hạnh: bố mẹ li hôn vì có người thứ ba xen vào, sau đó cha cô nghiện thuốc phiện và tự tử. Năm Diệp Khinh Châu mười tuổi, cô theo mẹ gả vào nhà họ Kiều, khi đó, cô bỗng dưng có thêm một người anh trai hơn cô hai tuổi, cũng từ khi đó, câu chuyện cô bé Lọ Lem phiên bản siêu thực đã bắt đầu, có một người mẹ dịu hiền, một người cha dượng thương yêu, nhưng lại thêm một ông anh… Một người anh trai có phần “quỉ dị” dù ban đầu không ưa gì cô em gái trên trời rơi xuống nhưng anh không ngờ mình lại là chỗ dựa cho cô em ấy suốt thời thơ ấu.

Diệp Khinh Châu, một cô gái nhát gan, cái gì cũng sợ, một cô gái tốt bụng, luôn chăm lo cho những người xung quanh và coi đó là nhiệm vụ của mình. Cô là một người rất mâu thuẫn, vừa lạc quan lại vừa bi quan, cô luôn bi quan với những gì chưa xảy ra, nhưng lại rất lạc quan với những gì đã xảy ra. Đối với người anh trai có ham muốn chiếm hữu rất mạnh cô luôn phục tùng một cách vô điều kiện, lại còn lý giải với những lý lẽ lạc quan đầy thuyết phục. Cô từng chạy chốn anh bảy năm nhưng vẫn bị anh “bắt” lại, đến khi biết tình cảm của anh dành cho mình không đơn thuần là tình anh em thì cô lại một lần nữa chạy chốn, nhưng liệu cô có thoát nổi không?

Không, chắc chắn là không bởi vì Diệp Khinh Châu khi sống là người của Kiều Lạc, khi bệnh là bệnh nhân của Kiều Lạc, khi chết, cũng là người chết của Kiều Lạc!

Nhân vật nữ chính vô cùng trong sáng, nhân vật nam chính vô cùng mưu mô, một câu chuyện đặc sắc và vô cùng tinh tế, một tình yêu gây xúc động lòng người, một kết thúc trọn vẹn nhất.

Cuốn sách đem đến nhiều cung bậc cảm xúc, ấm áp vui vẻ, đôi khi cười hạnh phúc một cách ngốc nghếch và đặc biệt cuốn sách này sẽ khiên bạn phải lòng những người đàn ông mưu mô.

P.S: Hy vọng cuốn sách với tình yêu ngọt ngào của Kiều Lạc và Diệp Khinh Châu sẽ giúp bạn ấm lòng trong những ngày đông giá rét.

Advertisements

10 comments on “Giới thiệu: “Thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng”

  • Bạn Tiểu Linh ơi, sáng nay cuốn Thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng đã đặt chân đến Sài Gòn, trong ngày hôm nay cuốn sách sẽ được mang đến các nhà sách. Mong bạn sớm có sách trong tay.:)

  • Cảm ơn bạn đã ủng hộ Thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, hy vọng bạn sẽ luôn quan tâm và ủng hộ những cuốn sách tiếp theo của VV.:)

   • Sẽ luôn ủng hộ cả tiểu thuyết TQ lẫn Vn…gần đây Vn có nhiều bộ đọc cũng thấm lắm

    P/S:Gần cuối năm TMN lại sắp già thêm một tuổi buồn quá đi….còn vui là có lì xì nhiều ha ha ..Chúc VV luôn đạt được thành công..càng ra càng hay

    • Cảm ơn bạn đã yêu mến của Văn học Trung Quốc và Văn học Việt Nam của VV nhé. Trong tháng cuối năm này VV sẽ ra một cuốn rất ấn tượng, và đầu năm sau còn mấy cuốn hấp dẫn nữa nhé. Hy vọng sang tuổi mới bạn sẽ luôn may mắn và nhớ trích một phần tiền lì xì để mua sách ủng hộ VV nhé:)

     • Hi hi Cái này có thể nói vừa khen vừa dụ không VV hi hi chắc chắn rồi…TMN luôn sưu tầm truyện mình yêu thích mà *chép chép…ko biết mua được mấy cuốn đây*

     • Hy vọng là bạn sẽ có nhiều tiền lì xì, và cũng ưng nhiều cuốn của VV trong thời gian tới, bật mí với bạn là tháng 12 này cuốn sắp ra của VV có một món quà kèm theo rất đặc biệt nhé:)

     • Hức hức nhưng đừng nói là phải gửi qua bưu điện nha VV ..nhà xa mỗi lần gửi mệt lắm.

      P/S:Hy vọng tặng kèm trong sách …mua là có liền *ánh mắt long lanh hy vọng”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s