Giới thiệu: “Từ Sao Hỏa đến La Mã”- Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây


Cuốn “Từ Sao Hỏa đến La Mã” đã có mặt ở các nhà sách tại Hà Nội, các bạn trong Sài Gòn chịu khó chờ khoảng một tuần nữa nhé. Hy vọng các bạn sẽ yêu mến cuốn truyện này.

Văn Việt chia sẻ với các bạn mấy bức hình chụp sách nhé:)

Có bookmark kèm theo nữa các bạn nhé.

Thông tin chung:

Tên tác phẩm: Từ Sao Hỏa đến La Mã

Tên tác giả: Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây

Khổ: 14,5x 20,5

Giá bìa: 102.000 VNĐ

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ

Ngày phát hành: 21/ 11/2012

Kèm: bookmark

Nội dung:

Mộ Lạc Lạc- một cô gái ngây thơ trong sáng, từ nhỏ đã có ước mơ được kết hôn với một giáo viên, cô nàng đã quyết biến giấc mơ thành hiện thực ngay khi gặp Địch Nam- thầy chủ nhiệm lớp đại học của cô. Ngay từ lần đầu tiên gặp anh- người thầy giao trẻ tuổi lạnh lùng nhưng kiên nghị cô đã tự nhủ anh chính là một nửa của cuộc đời mình. Cô đã từng hăng say nhiệt huyết, tràn đầy niềm tin vào tình yêu, vào bản thân, cô gái trẻ Lạc Lạc đã từng kiên định nói:

“Sẽ yêu thôi. Em có thể đợi.”

“Sẽ phải đợi rất lâu đó. Có lẽ là cả cuộc đời này”

Mộ Lạc do dự vài giây: “…như thế vẫn đợi”

Nhưng bất luận cô cố gắng thế nào, người đàn ông đó cũng không bao giờ để ý đến cô, tình yêu rốt cuộc là đắng hay ngọt, rốt cuộc là cho đi hay nhận lại, ai lại đi kiểm tra việc so sánh đó.

Địch Nam- người đàn ông trưởng thành, hoàn hảo mang trong mình nỗi đau bị người yêu cũ phản bội ban đầu bước vào cuộc hôn nhân không phải vì tình yêu nhưng thời gian đã làm cho anh nhận ra bản thân đã yêu cô từ lúc nào.

Nhưng trong tim anh có hàng ngàn lí do khiến anh không thể mở rộng vòng tay đón nhận cô. Anh lúc nào cũng thấy lo lắng, sợ cô sẽ cảm thấy nhàm chán, anh sợ không xứng với tình yêu của cô, sợ một ngày nào đó cô sẽ thấy hối hận với cuộc hôn này, sẽ rời bỏ anh.

Advertisements

8 comments on “Giới thiệu: “Từ Sao Hỏa đến La Mã”- Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây

  • Cảm ơn bạn đã ủng hộ cuốn Từ Sao Hỏa đến La Mã, mời bạn thường xuyên ghé Vanvietbooks’blog và hy vọng trong thời gian tới, bạn sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ những cuốn sách khác của VV.:)

   • Hi hi Thật ra TMN vẫn luôn đọc đấy thôi nhưng ít comt….Hy vọng VV càng ra truyện càng hay..

    P/S:VV ới ời!VV còn bộ cổ trang nào sắp phát hành nữa không…TMN mê tít “Nhất Đao Khuynh Thành” đọc một lèo hai cuốn…mà thấy ko đủ

    • Cảm ơn bạn nhé, đọc được comment này của bạn VV rất vui, trong thời gian tới VV sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến cho bạn cũng như các độc giả thân yêu những cuốn thật hay. Khi nào có lịch phát hành mới VV sẽ công bố và hy vọng sẽ có những cuốn bạn thích như cuốn Nhất Đao Khuynh Thành bạn nhé:)

 1. VV cho hỏi sách có mục lục không? mình đã mua rồi mà không thấy có mục lục nên đang nghi ngờ không biết sách mình mua là thật hay giả nữa vì thấy dòng cảnh báo của VV ngay đầu sách này đâm ra lo lắng quá =.=

  • Bạn ơi, cuốn Từ Sao hỏa đến La Mã không có mục lục bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ cuốn sách này nhé:)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s