Thông báo : Về việc chậm phát hành sách tháng 5


Về nhiều lí do khách quan nên một số đầu sách hiện bị chậm và lùi lịch phát hành như dự kiến đã thông báo, Văn Việt xin gửi lời xin lỗi chân thành tới các bạn độc giả trong cả nước.

Theo kế hoạch xuất bản dự kiến, “A Mạch tòng quân” tập 2 sẽ ra mắt độc giả trong cả nước vào tháng 5, tuy nhiên việc nhà in không kịp tiến độ và chưa thể trả sách đủ trong tháng 5 này khiến cho việc phát hành sách “A Mạch tòng quân ” tập 2 gặp tương đối nhiều khó khăn, dẫn đến việc hiện sách vẫn chưa có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến cuốn sách sẽ được phát hành trong tháng 6 tới.

Song song với “A Mạch tòng quân”, hiện nay tác phẩm võng du thứ 3 được các bạn độc giả trong cả nước quan tâm và liên tục gọi điện, email về hỏi về việc xuất bản cuốn sách “Bỗng dưng muốn chết”. Tuy nhiên, do khâu biên tập về nội dung chưa hoàn thiện cũng như thiết kế bìa của cuốn sách đang gặp một số trục trặc khiến cho cuốn sách “Bỗng dưng muốn chết” không thể xuất bản theo đúng dự kiến. Đội ngũ ban biên tập và thiết kế vẫn đang chỉnh sửa và hoàn tất các công đoạn cuối cùng cũng như việc bổ sung chi tiết theo yêu cầu của tác giả Thanh Sam Phong Lưu trước khi chuyển đi nhà in. Cuốn sách dự kiến sẽ được xuất bản và phát hành trong tháng 6 tới.

Và một cuốn sách cổ trang cũng đang ở trong tình trạng được các độc giả vô cùng quan tâm: “Nhất đao khuynh thành” – Tần Tranh. Đây là cuốn sách được Văn Việt tiến hành mua bản quyền từ tháng 4 năm 2011. Và đến thời điểm này sách vẫn chưa được xuất bản. Các khâu hoàn thiện về biên tập nội dung, chế bản và thiết kế bìa đang chuẩn bị được hoàn thiện và dự kiến. Dự kiến sẽ được phát hành đồng loạt trong cả nước vào tháng 7/2012.

Văn Việt hi vọng tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và ủng hộ của các độc giả trong cả nước.
Văn Việt trân trọng thông báo!

Advertisements

14 comments on “Thông báo : Về việc chậm phát hành sách tháng 5

 1. Vậy còn 2 cuốn “trần thế” và “sai lầm nối tiếp” thì sao VV? Khi nào mới phát hành?

 2. Haizz! A Mạch Tòng Quân Tập 2?! Mong dài cổ luôn, mình đã đặt sách từ khi có thông tin, khi có tập 2 chắc phải quay lại dọc tập 1 thêm lần nữa, hihi!

 3. Lại rời lịch rồi 😦 Mong chờ Nhất đao khuynh thành từ đầu năm, phải đợi đến tận tháng 7 a~
  VV nhớ biên tập truyện thật cẩn thận nha, mong là không có lỗi nào khi xuất bản

  • Khâu biên tập nội dung của Văn Việt sẽ cố gắng để tránh hết mức có thể để hạn chế lỗi khi xuất bản. Cám ơn em Mốc nhé!

 4. troi the nay thi fai doi fden bh co chu.truyen bdmc doi may ngay zoi ma chua za chap moi…..dau kho…….

 5. ngóng từng ngày một để có thể mua Bỗng dưng muốn chết thế mà VV nỡ lòng nào để ngóng thành hươu cao cổ sang tận tháng 6 lận

  • Hi hi, cám ơn sự quan tâm và yêu thích của em, Văn Việt cũng đang gấp rút để cho sách ra sớm, các khâu bìa và biên tập nội dung cũng đang ở trong những giai đoạn cuối cùng rồi nhé!

 6. Lại tiếp tục ngóng thêm một tháng nữa ~~ oaoaoaoaoa
  A Mạch Tòng Quân tập 1 hiện đang ở giá sách nhà em, đọc đi đọc lại muốn mòn rồi
  Bây giờ A Mạch Tòng Quân 2 tận tháng 6 mới có. hjx hjx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s