Thông báo về việc tái bản” Công tử Liên Thành”


Văn Việt dự kiến sẽ tái bản” Công tử Liên Thành ” – Mãn Tọa Y Quan Thắng Tuyêt vào đầu tháng 6 năm 2012. Bản tái bản sẽ được hiệu chỉnh lại tất cả những lỗi sai sót của lần phát hành đầu tiên. Ngoài ra sách sẽ được tặng kèm bên ngoài 1 post khổ lớn và 1 bookmark cực độc.

Văn Việt muốn gửi lời cám ơn tới các độc giả đã có phản hồi về những sai sót của cuốn sách ” Công tử Liên Thành” ấn bản đầu tiên. Và cũng muốn gửi lời xin lỗi chân thành về những sai sót đã có với ấn bản này. Văn Việt hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và góp ý của các độc giả để Văn Việt ngày càng phát triển hơn nữa.
Văn Việt sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về cuốn sách này cũng như các hoạt động tri ân các độc giả đã mua bản sách lần 1. Mọi ý kiến đóng góp liên quan tới cuốn sách xin vui lòng gửi về địa chỉ email: Info@vanvietbooks.vn. Văn Việt trân trọng cám ơn các bạn!

Advertisements

22 comments on “Thông báo về việc tái bản” Công tử Liên Thành”

 1. 🙂 Hy vọng là tái bản không bị nhiều lỗi chính tả như lần xuất bản đầu tiên.

  • Ở lần tái bản này, Văn Việt sẽ khắc phục hết những sai sót đã gặp ở lần xuất bản đầu tiên, hi vọng ” Công tử Liên Thành” tiếp tục nhận được sự ủng hộ của độc giả trong cả nước.

 2. ax… muốn cái bookmark quá. nhưng mình mua bản đầu tiên rồi.chán thế

   • Văn Việt sẽ có một số chính sách dành cho các bạn đã mua “Công tử Liên Thành ” ở lần xuất bản đầu tiên. Thông tin cụ thể về ngày xuất bản, những phụ bản đi kèm cũng như những tri ân dành cho bạn đọc “Công tử Liên Thành” sẽ được cập nhật trong thời gian tới nhé!

 3. Thật tốt quá! Quyển CTLT lần trước quả làm mình khó chịu ghê gớm vì lỗi chính tả quá nhiều. Hy vọng sẽ được cầm một xuất bản hoàn chỉnh lần này!

 4. Vậy những người đã mua cuốn đầu rồi thì sao đây VV.Dù sao thì mình và những độc giả mua cuốn xb lần đầu cũng đều yêu quý cuốn sách này và đều muốn ủng hộ sách do VV xb.Cầm cuốn bị lỗi rồi nhìn người cầm quyển đẹp trong tay mình thấy tủi thân quá >.<

  • mình cũng nghĩ giống bạn Ziunie, VV tái bản sớm như zj thì mai mốt sẽ có khuynh hướng đọc giả chờ tái bản để mua, còn khi sách mới ra chẳng khác gì bị ế ak

  • Về việc phát hành “Công tử Liên Thành” bản đầu tiên Văn Việt đã tiến hành thu hồi, hiện giờ trên thị trường gần như không còn ( Trừ một số đơn vị không thể thu hồi được). Về việc tái bản sách ” Công tử Liên Thành” Văn Việt sẽ có những thông báo chính thức để các bạn đã mua sách :”Công tử Liên Thành” lần ấn hành đầu tiên không bị thiệt thòi. Văn Việt hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn độc giả với ” Công tử Liên Thành” – Một diện mạo mới!

 5. Truyện này là tiểu thuyết võng du đầu tiên mà mình đọc. Rất, rất hay. Nhất định sẽ mua, mong lần tái bản này VV hãy làm cho thật chất lượng nhé

  • Chân thành cám ơn bạn! Văn Việt sẽ tiếp tục nỗ lực để không phụ lòng mong đợi của các bạn!

  • Tất nhiên là Văn Việt sẽ thay đổi diện mạo mới cho “Công tử Liên Thành” nhé em!

 6. VV có dự định tái bản lại quyển này k? Vì bây h m mới đọc, cảm thấy bị cuồng nên muốn sở hữu 1 quyển. Hy vọng sớm tái bản để m có thể mua 1 em nha

 7. Mình ở tp. HCM thì đặt đc ở nhà sách nào v VV? Với lại có còn ấn phẩm tặng kèm k? Nếu k đc tặng thì m mua cũng đc nha. Cám ơn VV

  • Chào bạn, Công Tử Liên Thành hiện giờ ở kho VV trong SG vẫn còn, còn ở các nhà sách thì VV không biết chính xác địa chỉ nhà sách nào còn.
   Để thuận tiện hơn VV nghĩ bạn nên đặt sách online, các cửa hàng sách online sẽ đến kho VV để lấy sách:)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s