Demo bìa A Mạch tòng quân mới ( tiếp tục trưng cầu ý kiến độc giả)


DEMO 1

DEMO 2

DEMO 3

Advertisements

45 comments on “Demo bìa A Mạch tòng quân mới ( tiếp tục trưng cầu ý kiến độc giả)

 1. Mình nghĩ cuốn 1 thì chọn demo 1 của lần vừa rồi, cón cuốn 2 thì chọn demo 2 hoặc 3 của lần này. Nhìn cute ghê ah

 2. demo 2… 2 cái còn lại .. màu sắc siêu sến …. ,mình thích như thế này hơn
  [IMG]http://i588.photobucket.com/albums/ss324/flemto/a-mach-31q1a.jpg[/IMG]
  [IMG]http://i588.photobucket.com/albums/ss324/flemto/a-mach-31q1.jpg[/IMG]
  [IMG]http://i588.photobucket.com/albums/ss324/flemto/a-mach-31q.jpg[/IMG]
  ( sở thích riêng thôi nha)

 3. Demo 1 và 3 thì ok rồi, nhìn có vẻ lãng mạng dịu dàng. Còn demo 2 thì mình rất thích màu xanh lá này nhưng chỉ có một góp ý nhỏ là có thể đổi màu hot pink thành nàu khác được ko, vốn dĩ màu hot pink là một màu vô cùng nổi bật và thời thượng nên mình thấy sử dụng tông màu này cho một truyện cổ trang thì có vẻ ko hợp. Ko biết các bạn khác như thế nào chứ riêng mình thì mình rất thích bìa giống dạng của Công tử liên thành – mình mua truyện là do cái bìa trước đó vừa nhìn là đã thích ngay.

  • mình cũng thấy gần giống bạn.mình chọn truyện trước phải là bìa đẹp rồi xem nội dung vì thích đọc truyện thì thiếu gì cách. mình vẫn thích bìa 2 ở lần chọn 1, nhưng nó ko phù hợp với nội dung truyện.mong có lần chọn tiếp theo và phong cách khác mấy bìa này.

 4. demo 2 đi VV , cái nào cũng đẹp nhưng mà nhìn demo 1 và 3 hơi trống . demo 2 nhìn đẹp hơn . nếu demo 1 mà thêm vào hàng chữ trung giống demo 2 thì đẹp lắm

 5. 3 bìa bình thường quá, truyện được mong chờ nhất thì bìa truyện phải hoành tráng chứ. trông cứ thấy giống giống các bộ khác thế nào ấy, lại giống như 1 bộ Ngôn tình bình trường, đây là ngôn tình + lịch sử quân sự mà, phải có chút bi tráng hào hùng chứ 😦

   • Nói r mờ, mới đầu N thấy N hết hồn lun, hix, cơ mà cái đà này k có ai thiết kế cái # thì phải chấp nhận chọn cái đỡ ớn nhất thôi, chứ k hy vọng j hợp hay thỏa mãn lòng mong mỏi đc rồi, haizzz, thôi đợi ebook đi V ơi, khỏi thất vọng 😦

  • đồng tình 2 tay luôn. thích bìa có hình nhân vật cơ.bìa của trung quốc nhìn đẹp thế mà.trên mạng có mấy hình minh họa a mạch rõ đẹp.bìa truyện mà vẽ vào mình tin nhưng ai thích đọc tr và thích tranh sẽ mê luôn.

   • Hình như cái hình TQ đó là giấy bao thôi , đầy chữ khó làm bìa vn lắm. lấy hình trên mạng thì chất lượng không đảm bảo với lại không có bản quyền ( nói cho gọn là đi đạo tranh ý)
    Thiết kế bìa khó ở chỗ ngoài đẹp và thuận mắt ra .. còn phải nổi bật đủ để người ta chú ý giữa muôn vàn sách các loại . Ai mà ko biết truyện tiểu thuyết dạng này, nội dung hay mới quan trọng , nhưng không dụ người ta cầm sách lên được thì làm sao biết nó hay hay dở chứ .

   • Văn Việt xin chia sẻ một chút là chắc các bạn chỉ nhìn thấy trên máy cuốn sách gốc, chưa được cầm cuốn sách gốc, để Văn Việt chụp hình cho các bạn xem nhé, sẽ phải ồ và à là không hẳn như các bạn nghĩ đâu. Bìa sách chỉ có 2 màu trắng và hồng nhưng cũng rất đẹp.

 6. demo 1 thì tập 1, demo 3 thì tập 2,demo 2 thì hơi bị chỏi màu quá.níu chọn demo 2 thì nên đổi màu hồng mà chọn màu khác.

 7. Trọn 1 trong 3 demo này làm bìa thì lượng sách bán ra sẽ giảm dần đều. Nhìn đã chẳng thấy có hứng để cầm. Nhạt nhẽo. Chẳng có tẹo hoành tráng giống với nội dung của truyện tí nào. Còn thua cả bìa truyện bên TQ. Haiz…..

  • Đâu cái bìa TQ hình như trắng boong a.. Cái hình mấy nv là giấy bao thôi .. nên cơ bàn muốn lấy làm bìa cũng không được..
   Dĩ nhiên là 3 bìa này . với cả 2 bìa trước .. thú thật là vẫn chưa xứng đáng với nội dung truyện , dĩ nhiên mình chọn chỉ là 1 trong 3 thì chọn cái nào được nhất thôi chứ không phải đây đã là bìa hợp nhất
   2 bìa trước thì có vẻ hơi khô , 3 cái bìa này có vẻ yếu đuối hơn- do bông với hoa mà ..cũng may là cái demo 2 màu xanh trông có vẽ được nhưng cái màu hồng thì hơi chói , không rõ đổi sang cái màu gì sẽ hợp hơn .
   Còn lại 2 cái demo màu hồng với tím thì chịu , các bạn nữ khả dĩ còn thấy lãng mạng , dễ thương nhưng chẳng có một độc giả nam nào hứng thú với 2 màu đó hết..

  • đúng đúng ta cũng đồng ý đầy hình ảnh đẹp mà sao ko đưa lên nhìn cái bìa mà chả thấy hấp dẫn tẹo nào nếu ko phải là đã từng đọc truyện a mạch chắc chắn người ta sẽ không bỏ tiền ra để mà mua việt văn coi sáng tác lại cái bìa đi

 8. xấu qua’!!! Hok có cái nào đẹp cả, bìa quá bình thường, ko gây dc sự thu hút. E thấy cái Demo 1 đợt trước là nhìn dc thuj ak

 9. woa, thật là đẹp quá, em thích demo 1, tuy không quá hoành tráng nhưng vừa dịu dàng lại vừa cá tính, vote cho demo 1
  Cái bìa bên trung quốc đơn giản cũng chẳng có thần gì cả. Các bạn khác giỏi tưởng tượng sao không gợi ý ý tưởng đi kia.

 10. Mình like mạnh cho demo 1, thích dàn quân trông oai hùng, mình nghĩ nếu cho đậm đà lên chút nữa chắc sẽ đẹp hơn.
  Nếu các bạn thích bìa Trung Quốc sao Văn Việt không làm màu trắng và hồng đơn điệu cho các bạn ấy coi nhỉ? Có khi nào các bạn ấy nghĩ là… Không như các bạn ấy nghĩ không nhỉ?:-D

  • nhưng truyện này nội dung là lấy bối cảnh lịch sử.trắng hồng thì con gái sẽ thích lắm nhưng ko phù hợp với nội dung. mình thấy bìa 1 trong lần 1 có bối cảnh cùng màu sắc khá phù hợp nhưng mà có hình đám mây nhìn hơn khó nhìn một chút nhưng bỏ đi thì chống lắm, nên bạn nào học giỏi mĩ thuật nghĩ sửa dùm tí. Tóm lại mình mong bìa truyện này vừa đẹp vừa phù hợp với nội dung vì truyện này rất rất hay.đáng để đọc nhưng mà hình thức phải ok thì mới đáng phải mua. mình mong Vanvietbooks sớm đưa ra những bìa khác đặc sắc hơn để chọn dù sách có thể ra chậm hơn dự kiến ban đầu cũng được. trên đây chỉ là ý kiến cá nhân thôi.

 11. HII Xem ra VV đợt này bị làm khó rồi ^^. Ai biểu A Mạch là 1 tác phẩm quá hot , nội dung vừa ác liệt vừa tình cảm ,bị các bạn bắt bẻ cũng phải.
  VV có trả lờii bìa A Mạch đã được thiết kế từ tháng 9-2012( 2011 ?) tức là đến h vẫn chưa ngã ngũ, tức là đủ thấy khó khăn cõ nào rồi.
  Nhưng cũng không trách các bạn độc giả được vì các bạn cũng đang rất quan tâm (có quan tâm thì mới ý kiến nhiều thế chứ)
  Còn nếu như không có thêm demo nào nữa , mà chọn 1 trong 5 bìa đã có , mình chọn bìa số 2 của đợt chọn trước ( màu trắng ) .Đơn giản , nhưng trang nhã

 12. Các độc giả có muốn xem bìa gốc của cuốn A Mạch tòng quân không nhỉ?

 13. mình chọn Demo 2 (xanh) nhưng cái phần màu hồng hơi chói, nên đổi màu, đổi thành xanh côban chăng…?!

 14. demo 1 và 3 hơi trống trải, và màu sắc của demo 3 nhạt nhòa quá. Mình nghĩ VV nên để demo 2 cho tập 1 và demo 1 cho tập 2 nhưng thêm vào chi tiết giống như demo 2 (chi tiết cây bút và mực tàu). Cũng nên cân nhắc lại kiểu chữ thư pháp nào thì hài hòa nhất. Về bố cục tổng quan thì demo 2 ổn nhất.

 15. Demo 2 chữ tựa của Demo 1 và tên Tiên Chanh thì như Demo 1 vs 3 là tuyệt nhất.
  (Cảm giác chữ tựa của Demo 2, cứng quá, nhìn không hợp với bìa lém)

 16. Em thấy bìa này chưa thực sự thu hút, nhìn vào nhợt nhạt và không toát lên được nội dung gì của truyện. Cá nhân em chưa đọc 1 dòng nào của A Mạch tòng quân nếu nhìn vào bìa này sẽ khó để mắt đến, đừng nói là quyết định mua. VV có thể tham khảo bìa này của bên Quảng Văn, cũng là tiểu thuyết cổ trang, tựa là Hoa Tư Dẫn:
  http://www.facebook.com/notes/qu%E1%BA%A3ng-v%C4%83n/s%C3%A1ch-s%E1%BA%AFp-ph%C3%A1t-h%C3%A0nh-hoa-t%C6%B0-d%E1%BA%ABn-t%C3%A1c-gi%E1%BA%A3-%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng-th%E1%BA%A5t-c%C3%B4ng-t%E1%BB%AD-d%E1%BB%8Bch-gi%E1%BA%A3-nguy%E1%BB%85n-th%C3%A0nh-p/389137657782108

  • Bìa truyện sẽ thể hiện một phần hồn và nội dung của truyện, mình đồng ý. Tuy nhiên thiết kế bìa cũng phụ thuộc nhiều yếu tố bạn à, như toát lên phong cách của cốt truyện, tinh tế thể hiện phong cách riêng của nhà xuất bản. Do đó mình không đồng ý lắm khi bạn chưa gì đã chê trách bìa nặng nề thế, bởi không có gì toàn diện mới có “Demo góp ý” chứ. Sách chưa ra lò, thì đừng vội phán xét, nhìn thực tế thì hãy khen chê bạn nhé.

 17. Mấy bạn mà còn đòi hỏi thì biết chừng nào mới có truyện mà đọc , Mình thấy mấy bìa này là đẹp lắm rồi . Đừng làm khó VV nữa . Họ là những người chuyên nghiệp mình tin họ sẽ cho ra những quyển sách hay và đẹp , Mấy bạn cũng đừng đòi hỏi quá cao . Mình nghĩ VV sẽ ko làm mình thất vọng khi mua quyển sách này đâu ! Ko biết có phải do khâu vận chuyển ko mà đến hôm nay ở sài gòn mới có cuốn Nhà Bên Có Sói . e cũng vừa mới mua , bìa rất đẹp , chất lượng cũng rất tốt , e rất hài lòng . Ủng hộ VV

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s