Trưng cầu ý kiến độc giả bìa sách ” A Mạch tòng quân” – Tiên Chanh


Một trong những bộ sách được mong chờ nhất trong năm, sẽ sớm đươc xuất hiện và ngay bây giờ các độc giả đã quen với hình ảnh của nàng” A Mạch” hãy giúp Văn Việt chọn bìa sách cho cuốn A Mạch tòng quân để sách được sớm ra mắt độc giả nhé!
DEMO 1

DEMO 2

Advertisements

53 comments on “Trưng cầu ý kiến độc giả bìa sách ” A Mạch tòng quân” – Tiên Chanh

 1. ý , có chọn rồi à . Mình tưởng kết thúc cuộc thi “thiết kế bìa sách và tranh minh họa ” mới có lựa chọn chứ .
  Tuy thích thể loai sách có hình bìa vẽ hơn nhưng 2 bìa trên đây cũng rất ok.
  Bìa 1 mạnh mẽ , bìa 2 nhã nhặn .vậy mình bầu cho cả 2 bìa mỗi bìa 1 phiếu.

   • ^^ Vậy thì tiếc quá .Đa phần các cuộc thi thì bài tốt toàn mấy ngày cuối mới gửi về .Biết đâu trong số đó lại có những bìa đẹp thì sao .
    Nhưng mà 2 bìa trên đây cũng đẹp lắm .. xem mà thật buồn cho mình không biết thiết kế …T_T .
    Vậy khi nào kết thúc cuộc thi , VV nhớ đăng tất cả các bài thi lên cho mọi người cùng xem nha , mình là cực kỳ thích các bức tranh vẽ hình ,đặc biệt là tranh vẽ tay đó nha.

 2. Cả 2 demo đều ok Văn Việt ơi, Demo 1 thì mang chất dã sử hơn, Trông demo 2 thì sáng sơm, lung linh, em thích màu hồng mà 😀

 3. bài 2 đẹp hơn nhiều.màu sắc nhã nhặn sáng sủa bắt mắt + ấn tượng+ nhìn nhẹ nhàng… tóm lại mong là bìa 2 được trọn.

 4. yahoo .. nhưng cũng đừng quên tranh minh họa nha . Khúc đó đảm bào là nhiều bạn tham gia hơn “

 5. bìa 1 VV ơi, bìa 2 nhìn thường quá, nhưng mình lại nghĩ bìa 1 ko ấn tượng lắm.

 6. Bìa 2 ko phù hợp với truyện.
  Bìa 1 đỡ hơn.
  VV còn demo khác ko

  • Hiện tại thì chỉ có 2 demo này thôi em, Khi nào có demo mới Văn Việt sẽ báo cho mọi người nhé!

 7. Mình rất thích ý tưởng của bạn “tieumanulk”! Cả hai bìa đều rất bắt mắt và đẹp, mình thích cả hai và chẳng muốn phải bỏ cái nào cả, làm theo “tieumanulk” thì vẫn giữ được hai bản. Vấn đề là phải lựa chọn bìa nào hợp với tập nào.

 8. Cả hai bìa đều đẹp. Nhưng nếu phải lựa chọn mình sẽ chọn bìa 1. Bìa 2 là án thư còn dang dở, trong khi cảm giác của mình về A Mạch lại không phải thế. Và thích chữ Tiên Chanh ở bìa một hơn bìa 2

 9. bìa 1 thể hiện sự mạnh mẽ cũng như gian khổ trên chiến trường mà A Mạch đã trải qua. ( rất thích hình chiến trường ở dưới nhưng dù vậy cái màu bìa nhìn vô sao có màu sắc giống mấy cuốn truyện dân gian cổ tích Việt Nam quá )
  bìa 2 thì lại có chút nhẹ nhàng lãng mạn nhưng cũng dữ dội, một trang giấy trắng ẩn hoa văn nhưng bị xé rách như ám chỉ trong cuộc đời đáng lẽ sẽ chỉ toàn 1 màu trắng trong sáng bình dị thì A Mạch lại gặp 1 biến cố, 1 ngã rẽ đó chính là ” tòng quân”, nhưng dù thế ẩn sâu trong nàng vẫn khát khao hạnh phúc tình yêu trọn vẹn ( thể hiện qua hình nền màu hồng )
  có thể vì bìa 2 màu sắc nhìn nữ tính qua nên nhiều bạn thấy ko phù hợp vơí nội dung truyện.
  mình thì mình vote cho cả 2 bìa. nếu ko còn bìa nào khác nữa thì truyện có 2 tập, mỗi tập là 1 bìa thì ok 🙂

 10. Bìa 1 nhak VV, bìa 2 hok có đẹp, đơn giản quá, ko tạo được ấn tượng

 11. Mỗi người một ý kiến làm Văn Việt cũng loạn cào cào, không biết nên chọn bìa nào cho phù hợp với tất cả mọi người ah:(

  • Thì VanViet chịu khó làm thêm 1 cái demo nữa vượt hẳn 2 cái này thì mọi ý kiến sẽ lại tập trung thôi , đề nghị style có hình nhân vật đi ( dụ dỗ 0.o – tại mình thích style đó nhất ^-^) nhưng mà theo lời các bạn bàn luận lúc giới thiệu A mạch thì rõ ràng số đông ủng hộ ý có mỹ nam , mỹ nữ mà.
   Ý kiến lấy cả 2 làm bìa … theo mình không phải ý hay .. vì rõ ràng truyện theo tập thì các bìa bắt buộc phải có điểm tương đồng .. chứ giờ cả 2 đang đối nhau như nước với lửa .

 12. 2 bìa đều rất đẹp^^ 1 thì mạnh mẽ quyết đoán, 2 thì dịu dàng, đượm chất phong tình^^ mình bầu cả 2 vậy
  cơ mà 2 bìa khoảng trống wá nhiều, bố cục hơi bị loãng, nếu như lấp dc mấy khoảng trống vô vị đó thì bìa sẽ gây ấn tượng sâu sắc hơn cho đọc giả ý chứ 🙂

 13. cả 2 bìa em đều không thích lắm, nhưng nếu phải chọn thì chọn bìa 1 (cho cả 2 tập), VV làm thêm một bìa khác xem sao.

 14. Bìa 1 nam tính quá, dữ dội quá, mang màu sắc truyện kiếm hiệp nhiều quá. Bìa 2 thì lại nữ tính quá, không ấn tượng, màu trắng hồng mình nghĩ không hợp với truyện này, vì truyện nói về một cô gái tham gia chiến trường, màu trắng hồng làm mất cái chất độc đáo, khí khái của truyện. Mình nghĩ nếu Văn Việt hòa hợp được cả 2 yếu tố trên thì sẽ có một bìa mới đẹp, hợp lý và độc đáo hơn nhiều.

 15. nếu có demo khác VV cứ updet cho mọi người xem, còn nếu phải lựa chọn giữa hai cái này mình chấm demo 1, nhan đề và truyện có vẻ khớp với nhau hơn.

 16. có lẽ bìa 1 hợp với truyện hơn đó VV , bìa 1 nhìn mạnh mẽ giống tính cách của nhân vật hơn

 17. Bìa 1 thì mang tính dã sử nhiều, giống truyện kiếm hiệp dành cho nam. Bìa 2 thì hơi đơn giản. Mình nghĩa bìa 2 sẽ đẹp hơn nếu như thay màu hồng thành đỏ sậm, thêm vết mực/máu loang càng đẹp ^^

 18. Sau khi theo dõi tình hình chiến sự vụ chọn bìa cho” A Mạch tòng quân” thì Văn Việt quyết định sẽ đưa ra thêm 1 vài demo nữa nhé, lần này chọn 2 trong 3 demo cho 2 tập nhé!
  Cuộc trưng cầu chưa ngã ngũ, 50 – 50 vì các độc giả mong muốn có môt cuốn sách vừa nhẹ nhàng theo phong cách của ngôn tình, nhưng vừa mạnh mẽ theo phong cách của nàng A Mạch.
  Tiếp tục chọn bìa mới nhé các tình yêu!

 19. nếu nhìn vào cái bìa này được trưng ở hiệu sách, chắc chắn sẽ sờ cuốn có bìa 1 lên, mình thấy nó ấn tượng hơn, k cần biết cái nội dung bên trong nó như thế nào, đầu tiên đập vào mắt chính là sự ấn tượn của bìa 1 cái đã =)))))
  1 phiếu cho bìa 1 :” >

 20. Trong hai bìa sách thì bìa 1 cho cảm giác ấn tượng hơn, người đọc sẽ chú ý bìa 1 đầu tiên.

 21. Bìa 2 đổi lại màu hình nền làm nổi hoa văn hoặc cho đường viền hoa văn màu nổi (hồng chẳng hạn). Làm vậy có thể thể hiện được sự mạnh mẽ bên trên sự yếu mềm của nền nha.^^ Góp ý 1 chút thôi, đừng chê nhé ^^!

 22. không phải nói chứ thấy tầm thường quá, không thấy được cái thần thái của truyện. bìa kiểu này truyện ngôn tình TQ phải có đến chục cuốn rồi, nhạt nhẽo chả có j đặc biệt. ta muốn cái mặt anh Thanh được chường lên trang bìa cơ, chỉ cần ảnh thôi:(. Ta nghĩ chỉ cần có hình ảnh minh họa bộ ba Thanh _ Mạch _ Nghĩa thật ấn tượng thì truyện đã thành công 50% rồi.

  • Nàng nói đúng. Chỉ cần tạo được cho người đọc ấn tượng về nhân vật là có thể kích thích hứng thú rồi. Nhất là khi các nhân vật của Tiên Chanh trong truyện này đều rất đặc sắc.

    • ờ. tại ta đang định vẽ bìa, nhưng tuần này bận, tuần sau mới làm nốt dc

  • nàng ơi demo mới ở dưới kia kìa, cái 3 bìa cơ. :(…
   cái thứ 2 ta chán hẳn rồi, cái số 1 còn tạm mỗi tội màu bìa để ở khu truyện ma cũng k ai nhầm đâu, kiểu chữ +tre +mây ===> cây tre trăm đốt 😦

  • Nói về vẽ nhân vật thì ta thấy bìa bên TQ vẽ đẹp lắm lun rồi (mặc dù hơi giống game), vẽ AM đẹp + chuẩn k chê đâu đc, vượt ngoài tưởng tượng của ta lun í

   • @khách: Đó không phải là bìa sách mà chỉ là cái đai bo 2 cuốn tập 1 và tập 2, còn bìa sách chỉ có 2 màu trắng và hồng thôi nhé tình yêu!

   • Việc thiết kế bìa A Mạch tòng quân được bắt đầu từ tháng 9.2012, và hiện tại thì đang trong giai đoạn hoàn thiện, Việc đưa hình ảnh nhân vật vào nếu không được như tưởng tượng của các độc giả thì sẽ làm các bạn rất thất vọng.

 23. Bộ truyện này nhận được rất nhiều yêu thích từ phía độc giả trên mạng, là một tác phẩm rất hay, nó thoát khỏi khuôn mẫu của ngôn tình bình thường và mang sắc thái dã sử rất nhiều. Vì vậy mình hi vọng nó sẽ nhận được sự quan tâm đúng đắn của VV.

 24. demo 1 mang tính cổ điển nhưng những hình cây tre và đám mây nhìn vIệt Nam quá, nó làm mình liên tưởng tới truyền thuyết thánh gióng của Việt Nam 🙂
  demo 2 thì lại quá hiện đại, không khiến người đọc liên tưởng chút nào tới nội dung của tr
  –> Túm lại là cả hai bản này đều ko lột tả hết được nội dung và cái thần của truyện

 25. nói chung là không hài lòng với cả 2 bìa của việt văn. thui thì demo 2 trong trải quá mình thêm mày hàng máu me cộng đao kiếm vào thì ok hơn là nghiên với chả bút nhìn quá mức tầm thường không gây được hứng thú và ấn tượng đối với những người mua sách để mà có thể cầm cuốn sách lên đọc qua mấy trang

 26. mình thích bìa 2 hơn, vẫn có nét dịu dàng nhg cũng k kém phần mạnh mẽ. Nhưng mà bìa trắng toát thế kia chỉ sợ cầm nhiều sẽ bẩn *ngại ghê*

 27. Cuốn 1 mới xuất bản đã làm màu hồng-trắng rồi vậy cuốn 2 làm demo 2 (bìa trắng-hồng ở trên) đi VV. Nhìn vừa thuần khiết, vừa có sự đổi mới, hợp lý hơn so với bìa quyển 1. Chứ bìa cuốn 1 xuất bản vừa rồi nhìn ẻo lã, đơn giản quá, không toát lên được nội dung của A Mạch Tòng Quân. Mình thấy các bạn đa số thích demo 2 trong này https://vanvietbooks.wordpress.com/2012/03/07/demo-bia-a-m%E1%BA%A1ch-tong-quan-m%E1%BB%9Bi-ti%E1%BA%BFp-t%E1%BB%A5c-tr%C6%B0ng-c%E1%BA%A7u-y-ki%E1%BA%BFn-d%E1%BB%99c-gi%E1%BA%A3/ Nhưng nghĩ đi nghĩ lại nếu sắp tới bìa của cuốn 2 có màu khác hoàn toàn so với cuốn 1 cũng kì, vì nhìn vào 2 quyển truyện trong cùng 1 bộ sẽ ko liên kết với nhau. Vậy nên theo ý kiến riêng của mình mình nghĩ nên xuất bản cuốn 2 với bìa là demo 2 ở trên. Tuyệt đối đừng để quyển 2 giống quyển 1 nhé, sẽ làm các bạn đọc thất vọng lắm đấy. Dù sao đi nữa, nếu VV phát hành quyển 2 với bìa là demo 2 (xanh-hồng hay trắng-hồng), mình sẽ mua tiếp. Thân ái.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s