Sách mới sẽ phát hành tháng 3 – vanvietbooks


1. NHÀ BÊN CÓ SÓI – GIA DIỆP MẠN

Thông tin về tác phẩm:

Tên tác phẩm: Bên nhà có sói

Tác giả: Gia Diệp Mạn

Dịch: YingLi

Khổ : 14,5 x 20,5 cm

Số trang: 444 trang

Giá: 89,000 Đ

Dự kiến xuất bản: ngày 08.03 tại HN và 10.03 tại HCMPrint

Tần Tiểu Mạn, hai tư tuổi bị mẹ “cuốn gói” ra khỏi nhà, gửi gắm cô đến công ty của “trúc mã” Cố Lãng – hàng xóm thân hữu của nhà cô. Cố Lãng – hắn là ai? Hắn là thiên tài trong số bao nhiêu thiên tài hay là soái ca trong số bao nhiêu soái ca.

Tần Tiểu Mạn và Cố Lãng, họ đích thực là đôi thanh mai trúc mã. Hai người chênh nhau năm tuổi, từ nhỏ, lẽo đẽo theo sau Cố Lãng ưu tú xuất sắc là Tần Tiểu Mạn chậm chạp lề mề. Cô vốn nhan sắc tầm thường, cho dù có thể nào, hắn với cô vốn cũng chỉ là anh hàng xóm với em gái nhà bên. Nhưng chẳng hiểu sao hắn nhất quyết giữ cô bên cạnh….

Kết cục, không biết với Tần Tiểu Mạn là cô đang gặp phúc hay gặp họa đây? Tình cảm của cô có còn được trọn vẹn khi cô phát hiện ra “trúc mã ” của lòng cô còn đội lốt một con “quỷ sa tăng”?

2. ĐỐT CHÁY BĂNG GIÁ – TIM BOWLER

Câu chuyện không dành cho người yếu tim…

Thông tin về tác phẩm:

Tên tác phẩm: Đốt cháy băng giá

Tác giả: Tim Bowler

Dịch: Diệu Hằng

Khổ:14.5 x 20,5 cm

Số trang: 460 trang

Giá: 90,000 Đ

Dự kiến xuất bản: ngày 23.03 tại HN và 19.03 tại HCM

Giới thiệu nội dung

Chuông điện thoại réo

Vào giữa đêm khuya

Và đầu dây bên kia

Một người đang muốn chết

Kết liễu đời mình…

Bằng những viên thuốc ngủ

Bạn có đủ dũng cảm, để nhắm mắt lại, và…

Nếu bạn là cô gái Dusty, nghe tiếng con trai lạ mặt tự nhận là người anh trai Josh mất tích bấy lâu của mình, bạn sẽ hoảng loạn và gọi điện cho cảnh sát? Bạn sẽ khóc oà và chạy vào phòng bố? Bạn sẽ cố ngủ vùi để quên đi giọng nói đầy ám ảnh? Bạn sẽ chạy thẳng vào trong cơn bão tuyết để rồi bị nhầm chìm trong màn đêm đen thẳm? Hay là…

Đợi chờ tới đêm mai,

Giữa màn đêm mịt mùng, khi bão tuyết gào rú,

Chuông điện thoại lại reo…

Và người con trai lạ mặt ấy, vẫn đợi bạn…!

Sự xuất hiện của cậu bé kì lạ với cuộc điện thoại mỗi đêm khuya đã làm thay đổi cuộc đời Dusty. Những nghi ngờ và rượt đuổi, những bí mật kinh khủng được giấu kín, những sự thật không ai muốn phơi bày, sự sống dậy của một linh hồn tội lỗi… Tất cả cùng cuốn theo mạch câu chuyện để rồi ẩn số tưởng chừng không thể được giải mã dần hé lộ trong ánh sáng ảm đạm của buổi sáng mùa đông sau cơn bão tuyết điên cuồng…

Không chỉ là một chuỗi kịch tính khiến bạn chẳng thể rời khỏi trang sách, “Đốt Cháy Băng Giá” còn mang một ý nghĩa nhân văn to lớn, mà chỉ đến những tình tiết cuối cùng người đọc mới nhận ra. Được thừa nhận về mặt ý tưởng cũng như cách kể chuyện lôi cuốn, “Đốt Cháy Băng Giá” cũng như tác giả trẻ Tim Bowler đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng về Sách hàng đầu như: Giải thưởng Sách Hull 2007, Giải thưởng Sách Highland 2007, Giải thưởng Sách Redbridge 2007, Giải thưởng Sách Trường Stockport 2007, Giải thưởng Sách Teen South Lanarkshire 2008, Giải thưởng Trường Sách Southern 2009, v.v. …

Nếu bạn là một tín đồ của viễn tưởng và kinh dị, “Đốt Cháy Băng Giá” chính là lựa chọn hàng đầu mà Books For Teen muốn gửi tới các độc giả trẻ tuổi trong tiết giá rét tháng Ba này. Hãy chuẩn bị một tách trà thật nóng, một góc quán thật tĩnh mịch, để hoà mình vào từng nhịp thở dồn dập của “Đốt Cháy Băng Giá” bạn nhé. Và nhớ rằng, “Đốt Cháy Băng Giá” không dành cho những cô nàng yếu tim!
3. LIVINA VÀ HẦU TƯỚC ELSWICK – BARBARA CARTLAND

Thông tin về tác phẩm:

Tên tác phẩm: Livina và Hầu tước Elwisk

Tác giả: Barbara Cartland

Dịch: Vũ Hương

Khổ : 14,5 x 20,5 cm

Số trang: 540 trang

Giá: 129,000 Đ

Dự kiến xuất bản: 16.03.2012

Khi Hoàng tử Stanislaus của xứ Balkan yêu cầu có một cô dâu của Anh quốc, Nữ hoàng Victoria đã quyết định chọn tiểu thư Lavina gửi cho hắn. Gia đình nàng có quan hệ họ hàng xa với hoàng tộc.

Quyết tâm chống lại định mệnh này, Lavina đành tìm tới cầu xin lòng thương xót của Hầu tước Elswick, một người đàn ông cục cằn. Anh ta đã hoàn toàn quay lưng lại với thế giới xung quanh sau khi bị người yêu phụ bạc. Thật đáng kinh ngạc, anh ta lại đồng ý giúp đỡ nàng bằng cách tổ chức cuộc hôn ước giả mạo cùng nàng. Hai cha con cùng anh ta tới thăm một người họ hàng của gia đình nàng đang sinh sống ở Xcốt-len.

Trên miền cao nguyên bao la ấy, Lavina bắt đầu hiểu hơn về vị Hầu tước và bị anh ta cuốn hút lúc nào không hay. Phía sau cách cư xử thô lỗ kia, anh ta có một trái tim – một trái tim mà nàng có thể chinh phục được.

Nhưng gần đó là căn biệt thự chốn thôn quê của Nữ hoàng, vùng Balmoral, và khi Nữ hoàng đáng kính xuất hiện cùng Hoàng tử Stanislaus, họ biết rằng vẫn còn một cuộc chiến nữa.

Rồi cũng chính tại nơi đây Lavina đã dần khám phá ra một bí mật kinh hoàng – những lý do thực sự khiến Hầu tước đồng ý giúp nàng. Và bí mật đó là nguy cơ tách rời nàng khỏi người đàn ông nàng yêu.

Cuốn tiểu thuyết lãng mạn này sẽ kể lại hành trình nàng Lavina tìm ra sự thật gần như đáng giá bằng cả cuộc đời của người đàn ông ấy.

5. A MẠCH TÒNG QUÂN – TIÊN CHANH

Thông tin về tác phẩm:

Tên tác phẩm: A Mạch tòng quân ( tập1 )

Tác giả: Tiên Chanh

Dịch: Nguyễn Thanh An

Khổ : 16 x 24 cm

Dự kiến xuất bản: 19.03.2012


Năm đó chàng và nàng thả hồn nghĩ về tương lai dưới bóng cây hòe: Non xanh, nước biếc, thị trấn nhỏ, người ta… Ai có thể đoán được bao nhiêu năm sau chàng trở thành một danh tướng, tiếng tăm lừng lẫy tứ quốc, Tống Thượng Công Chủ… nhưng cũng không ai ngờ được nàng thì lưu lạc khắp nơi, tòng quân, và trưởng thành trong gươm đao bão đạn được mọi người ngưỡng mộ… Một ngày kia cuộc tương ngộ trên chiến trường buộc họ đi đâu về đâu…

( Đây là bìa sách gốc không phải là bìa chính thức, khi nào có bìa chính thức Văn Việt sẽ sớm gửi lại anh/ chị)

6. THIÊN ĐƯỜNG KHÔNG XA – DƯƠNG KHÁNH THẢO

Thông tin về tác phẩm:

Tên tác phẩm: Thiên đường không xa

Tác giả: Dương Khánh Thảo

Khổ 13,5 x 20,5 cm

Số trang: 540 trang

Giá: 129,000 Đ

Dự kiến xuất bản: 22.03.2012

Mỗi nhà văn trẻ khi đứng trước đời sống văn chương đầy chông gai đều có nhiều suy tư, trăn trở. Họ nỗ lực trau dồi bản thân nhưng cũng không ngừng sáng tạo, học hỏi để đem đến tiếng nói mới. Đọc Thiên đường không xa, tuyển tập truyện ngắn của Dương Khánh Thảo, chúng ta sẽ thấy được những trải nghiệm phong phú, những tìm tòi nghệ thuật mới lạ và cả khát vọng của tác giả.

Cuốn sách gồm 18 truyện, mỗi câu chuyện giống như những gam màu, tạo nên sức cuốn hút rất riêng. Người đọc có thể tìm thấy nỗi trăn trở, những câu hỏi bất tận về tình yêu, hạnh phúc. Đó là ám ảnh về giấc mơ hạnh phúc trong truyện Mộng – tác phẩm có sự tham chiếu từ bộ tiểu thuyết Hồng lâu mộng của Tào tuyết Cần, là những ám ảnh dai dẳng của cậu trai mới lớn vì nỗi thương thầm nhớ trộm về người chị chân chất nhưng đằm thắm nơi quê nhà trong Những hóa thân của tình yêu. Người đọc cũng bắt gặp ở tập truyện này tất cả những cung bậc của tình yêu: đắm say trong ảo tưởng, mãnh liệt như cơn bão, mệt mỏi rã rời hay chỉ giản đơn là nỗi vấn vương tơ tưởng. Đọc tập truyện, người ta có thể thấy tất cả những góc khuất trong tâm hồn, thấy được nỗi trăn trở, để cuối cùng nhận ra: hãy cứ đi theo tiếng trái tim mách bảo.

Đọc tập sách này, bạn đọc còn được trải nghiệm cảm giác thoáng rùng mình trước những truyện như chứa nhiều yếu tố kì dị: Bão biển, Người đồng hành, Không bao giờ vào 12p.m. Được viết theo phong cách truyện giả tưởng, có thể coi đây là những thử nghiệm nghệ thuật. Nhưng đằng sau cảm giác rùng rợn là suy tư về hạnh phúc, khiến hco những chi tiết kinh dị trở nên dẽ dàng tiếp cận đối với bạn đọc.

Thiên đường không xa còn là những suy tư về nghề văn, là tiếng nói rất thật, trải nghiệm rất thật của tác giả về đời sống tinh thần của những người đàn bà viết văn. Mai Khanh, Ngọc Ngân, hai nữ sĩ trong truyện ngắn Đàn bà văn sĩ có tâm hồn giàu trắc ẩn, có cuộc đời đa đoan. Họ không tôn thờ nghệ thuật như một lẽ sống duy nhất trong đời nhưng cái thiên tư văn chương vẫn cứ chảy trong huyết quản, giúp họ trải nghiệm sâu sắc hơn những gì diễn ra trong cuộc đời. Nhân vật nữ xưng tôi trong Ô cửa sổ cũng yêu viết lách cho dẫu chẳng phải một nhà văn, cô cũng mang trong lòng mình quá nhiều trắc ẩn. Khát khao được sống là chính mình, được bộc lộ nỗi lòng trong những trang viết chính là điểm chung của các nhân vật. Nó hé lộ phần nào những nỗi lòng và thân phận của không ít nhà văn nữ thời hiện đại, đó là khát khao được sống tận đáy những cảm xúc của mình, đúng như lời tự sự của nhân vật Mai Khanh:

“Là văn sĩ hay không là văn sĩ, văn sĩ chính thức hoặc không chính thức, rốt cuộc cũng chỉ là muốn sống đúng, sống thật với những gì mình có, muốn thoả mãn nội tâm để cảm thấy sảng khoái, hưng phấn, vui vẻ, thế thôi. Con người ta cứ gồng mình lên để thu hồn lại trong những quy chuẩn mặc định, trong những mực thước mà đại đa số tán thành, ngậm ngùi với những đấu tranh trong huyết quản, trong tiềm thức, trong bản năng mà không dám tận hưởng. Họ tiết kiệm cả cảm xúc để rồi một ngày xa xôi, khi nằm hấp hối, nhìn tuổi trẻ của con cái mà ước ao có thể quay trở lại để sửa chữa vài lỗi lầm, để thực hiện vài dự định bị lãng quên, để tham gia vài trò điên rồ nào đó.”

Hãy đón đọc Thiên đường không xa như là những mẩu tự sự về cuộc sống và những trải nghiệm.

6. ANH CHÀNG XẤU TÍNH – Blue An Kì Nhi

Thông tin về tác phẩm:

Tên tác phẩm: Thiên đường không xa

Tác giả: Dương Khánh Thảo

Khổ 13,5 x 20,5 cm

Số trang: 540 trang

Giá: 129,000 Đ

Dự kiến xuất bản: 29.03.2012


Hoa Tiểu Ý, một cô nhóc bình dân vì từ bé đã yêu mến An Vũ Hi nên quyết định thi vào học viện quý tộc “Lâu đài Uy Liêm” để đi tìm hắn, nhưng vì địa vị xã hội khác biệt nên sống giữa nơi đầy những công tử, tiểu thư quý tộc ấy chả khác gì chìm nổi trong chốn nước sôi lửa bỏng.

Vì sao lại xui xẻo như vậy, tại sao giữa lòng học viện quý tộc này lại cứ đụng phải ác ma như vậy? Ông Trời ơi, ông nhất định phải thương xót cho cô, thương xót cô, mau ban cho cô một vị hoàng tử anh dũng can đảm đi, tốt nhất là thuần khiết như thiên sứ ấy.

Gì cơ? Trời ơi! Vì sao ác ma và hoàng tử lại giống nhau như đúc vậy?

Bị hoa mắt rồi sao? Ra sức xoa xoa. Hu hu hu hu…… Là anh em sinh đôi giống nhau như đúc, rốt cuộc ai mới là hoàng tử mà cô yêu thương đây?

Người cưỡi ngựa trắng không bắt buộc phải là hoàng tử, cũng không bắt buộc phải là Đường Tăng, hu hu hu, còn có thể là ác ma nữa! Hì hì, tất nhiên rồi, người cưỡi ngựa trắng cũng có thể là thiên sứ với đôi cánh trắng muốt

Mời các bạn đón đọc!

________

Các cuốn sách chưa có bìa, Văn Việt sẽ sớm cập nhật thông tin đến các bạn. Văn Việt cám ơn sự quan tâm từ phía các bạn

Advertisements

39 comments on “Sách mới sẽ phát hành tháng 3 – vanvietbooks

 1. Thanks VV ! Tháng 3 này đúng là ra nhiều sách hay quá đi….bộ nào cũng thích hết…*xòe tay ra tính* 1 cuống 2 cuốn..v..v.. 4 cuốn hic hic …

  GIỜ chấm thêm 1 bộ nửa rùi đó là Livina và Hầu tước Elwisk…hic hic TMN mê thấy thể loại hầu tước lắm….

  • Khi tham gia hội sách, các bạn sẽ được giảm giá đó nha, Gian hàng D9 tại hội sách Hồ Chí Minh lần thứ 7 tại công viên Lê Văn Tám đó nha em^^

 2. Ôi, sách tháng 3, giết người kìa……….
  A Mạch ơi là A Mạch, …:’>
  E muốn vơ vét hết đống kia… hu hu.. túi tiền của em

  • Hiện tại Tập 2 của A Mạch đang trong quá trình biên tập, nên cả 2 tập không thể ra cùng nhau, bên cạnh đó, Văn Việt muốn giới thiệu cho độc giả trong hội sách nên sẽ ra mắt tập 1 trước, tập 2 sẽ ra mắt sau 2 tuần tiếp đó nha!

 3. sao VV ko mua bản quyền sách của tác giả Tinh Giả Anh ? e nghe nói sách của tác giả này hay và hài lắm . e thì rất thích đọc thể loại này . lúc trước e đọc dc cuốn Vị Hôn Phu Bất Đắc Dĩ của tác giả này hay lắm. à hôm nay e cũng mua được cuốn Công Tử Liên Thành rồi, cả cuốn Cảm Ơn Anh..của NGTK nửa. vui ghê ! Sách của VV hay lắm. ủng hộ VV hết mình 🙂

 4. văn việt ơi sao dạo này sách bên văn việt xuất bản chất lượng ngày càng thế. Mình mua sách mà thấy sách có nguy cơ sút bìa cao quá. Hồi trước bìa dán rất kỹ nhìn rất đẹp và yên tâm nhưng dạo gần đây thì cuốn nào dán cũng không kỹ rất dễ bung nhìn mà buồn luôn
  Mình rất thích đọc sách nên sách mình giữ rất kỹ nên nhìn sách như vậy mình rất buồn

  • Văn Việt rất buồn khi nghe chia sẻ của em, về chất lượng in ấn hay bìa sách… Văn Việt đều thắt chặt hơn, các sách dày nhiều nên không thể dán mà 100% là in ấn nên việc bung ra là rất hiếm. Nếu đúng như em miêu tả, thì em có thể đến địa chỉ 83- Lý Nam Đế , Văn Việt sẽ đổi cho em cuốn sách khác, Văn Việt tin là nó không dễ bong một chút nào.

 5. ngày 19/3 thì truyên a mach tòng quân đã có ở đà nẵng chưa ạ???
  Tập 2 khi nào thì có zậy???

  • Dự kiến ngày 19/03 sách sẽ có mặt ở HCM và HN thôi em, còn về Đà Nẵng thì Văn Việt chưa giám chắc là ngày ngày sẽ có A Mạch tòng quân!

 6. Vậy là hội sách 19.3 lần này sẽ có A Mạch Tòng Quân – cuốn 1 luôn phải không VV?
  Gian hàng của VV sẽ ở khu vực nào vậy?

 7. vanviet ko ra sách điện tử trên alezaa à, tiếc quá. Vì mình thấy giờ mọi người sử dụng thiết bị điện tử đọc sách rất nhiều (mình cũng là 1 trong số đó) ….

 8. Mình cho rằng Văn Việt làm cho xong tập 1 và tập 2 luôn sau đó xuất bản cách nhau 1, 2 tuần thì hay hơn, như vậy sẽ đỡ khiến độc giả phải chờ lâu, ngắt quãng kiểu này rất khó chịu. Có thể để tập 1 xuất bản trước, 1 hay 2 tuần tiếp theo thì lo nốt phần còn lại của tập 2 rồi xuất bản ra. Mình chỉ góp ý thôi, mong Văn Việt xem xét qua.

  • Đó cũng là dự tính của Văn Việt mà em, cuốn tập 1 sẽ vào khoảng 19/20.03 còn cuốn tiếp theo sẽ khoảng 01.04 nên các bạn cứ yên tâm, Văn Việt đang cố hết sức và sẽ không để các bạn chờ lâu đâu nhé!

 9. Văn Việt ơi! Truyen Chuyện cũ của Lịch Xuyên ( Huyền Ẩn) rất hay và ý nghĩa, mong rằng VV sẽ lưu tâm mua bản quyền cuốn sách này

  • Chuyện cũ của Lịch Xuyên đã có đơn vị xuất bản ở VN mua bản quyền rồi mà em!

   • VV có thể cho em biết truyện Chuyện cũ của Lịch Xuyên do nhá xuất bản nào mua bản quyền không ạh! Tại em đang rất mong chờ! cám ơn VV nh nh!!

 10. Chao vanvietbook!Vi Tieu Bao la fan ham mo truyen cua Tien Chanh mong ngong tu nam ngoai den nam nay moi don duoc bo A Mach, ma vanvietbook phat hanh lan luot tung tap cung hoi tiec (vi mua tap xong van chua dam doc cho co tap hai doc luon do ma).vanvietbook sap toi co phat hanh them bo nao cua tien chanh hoac bo truyen co dai nao ko? Thanks!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s