Dường như em đã yêu – Một món quà Valentine ngọt ngào, một mùa Yêu ấm áp…


Một mùa Valentine nữa lại về…

Với những người đang yêu, đây là một dịp để các bạn bắt đầu, làm mới, khẳng định lại tình yêu của mình. Với những người cô đơn, đây có thể là một ngày “sao ta thấy dễ chạnh lòng”…

Nhưng với bất kì ai đi nữa, thì đây cũng xứng đáng là một ngày đặc biệt và đáng trân trọng. Ai đã tìm thấy “một nửa hoàn hảo” thì hãy chọn cho nửa yêu thương ấy một món quà thật dễ thương và ý nghĩa. Với ai chưa tìm thấy “ai đó” vì chưa có duyên gặp nhau thì cũng nên tự chọn cho mình một món quà để thưởng thức với suy nghĩ tích cực rằng mình đã rất yêu thương bản thân mình.

“Nếu có thể xin bạn hãy quên đi tất cả những gì đã mất vì thực ra cuộc sống còn có thể tươi đẹp hơn thế gấp nhiều lần! Hãy bắt đầu một hành trình yêu thương mới vì yêu thương chính là cội nguồn của hạnh phúc!”

Valentine này bạn muốn có ai đó nói với bạn điều này chứ? Bởi thực ra, tình yêu – cảm xúc trong mỗi chúng ta chưa bao giờ mất đi – đôi khi vì cuộc sống quá bận rộn ta quên nâng niu nó.

Đó chính là cuốn sách “Dường như em đã yêu” – tuyển tập những truyện ngắn đặc sắc nhận được sự yêu thích của đông đảo bạn đọc trong năm 2010 – 2011 trên chuyên trang blogviet.com.vn. Cuốn sách chứa đựng cả những yêu thương trăn trở từ khi chúng ta bắt đầu biết tới thế giới kỳ diệu của tinh yêu, trải qua những hạnh phúc ấm êm và những sóng gió, cách trở trong tình yêu rồi bất chợt một ngày bạn lại đong đầy cảm xúc tự hỏi mình: Liệu đó có phải tình yêu?


Bìa cuốn sách “Dường như em đã yêu” – Một thế giới thật thiêng liêng và ấm áp trong chính trái tim mình


Audio Book tặng kèm – Những bản tình ca, câu chuyện tình hay nhất từ tuyển tập

“Dường như em đã yêu” – Là một lời tự sự nhưng trong nó như ánh lên sự hân hoan, thú vị và nhất là cảm giác bản thân ta đã chạm vào một thế giới thật thiêng liêng và ấm áp trong chính trái tim mình: Thế giới đầy màu sắc của tình yêu!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s