Giới thiệu tác phẩm: Nhất đao khuynh thành – Tần Tranh
Khuynh Thành
là một tính từ dùng để miêu tả vẻ đẹp tuyệt sắc của người con gái mang tên Đường Duyệt, cũng là tên của một thanh đao.

Đường Duyệt từ khi còn nhỏ tự mình chặt đứt ngón tay thứ sáu trên bàn tay trái, tự ti đến mức đã hai lần tự sát, trong băng tuyết giá lạnh kiên trì khổ luyện võ công, sắc hồng mỹ lệ của cánh bướm trên khuôn mặt nhẹ bay, vẻ đẹp lay động lòng người khi thanh đao Khuynh Thành vung lên…

Như sự chủ định của số phận, đối với nàng mà nói tình yêu đến như dòng nước chảy xiết, tàn bạo hơn nhiều so với sự phân tranh chốn giang hồ.

“Sau khi giết cha của nàng, ta sẽ lấy nàng, đối xử tốt với nàng, cũng coi như là báo đáp ân tình dưỡng dục mười mấy năm qua của ông ta.” Người con trai gian quỷ ấy vì muốn đạt được mục đích của mình mà không từ bất kỳ thủ đoạn nào có thể vì nàng mà động tấm chân tình không?

“Không sao rồi, về nhà thôi.” Hai lần đại ca mang Đường Duyệt “về nhà”, Đại ca mà nàng tin tưởng nhất ấy lại không hề mảy may vương chút tình chém lên mặt nàng một kiếm.

“Bất luận nàng biến thành hình dạng như thế nào, dung mạo bị huỷ hoại cũng được, cả đời bị người đời mắng là yêu nữ cũng mặc, ta đều cần nàng!” Sau khi nói lời hứa hẹn, người con trai ấy đã lặng lẽ từ giã cõi đời, trong lòng Đường Duyệt trúng một loại độc tình, cả thế giới nuốt trọn trái tim nàng.

Thông tin về tác phẩm:
Tên tác phẩm: Nhất Đao Khuynh Thành
Tác giả:Tần Tranh
Dịch: Hoàng Mai Hương
Khổ sách :16 x 24 cm
NXB: Văn Học
Dự kiến xuất bản: Quý III/2012

MỤC LỤC: (Không phải là mục lục chính thức khi xuất bản cuốn sách, mục lục chỉ mang tính chất bạn đọc theo dõi bản dịch đọc tham khảo)

Chương 1 Lần đầu gặp gỡ Chương 1.1Chương 1.2Chương 1.3Chương 1.4
Chương 2 Tấn công Chương 2.1Chương 2.2
Chương 3 Không lối thoát Chương 3.1Chương 3.2Chương 3.3

Advertisements

47 comments on “Giới thiệu tác phẩm: Nhất đao khuynh thành – Tần Tranh

 1. Uhm, thế thì quá cool rồi, mà mình tự hỏi, sao các nhà xuất bản cứ tập trung vào cuối năm mà tung hàng nhỉ, làm tổn hại hầu bao kinh khủng «o(>0<)o». Không biết tác phẩm này thế nào nữa, chả biết có hay không vì đọc vào lời tựa thì mình cũng chả hiểu gì mấy cả. Dù sao cũng cám ơn nxb đã cố gắng mua những tác phẩm hay để đem đến cho độc giả, mong sau này, VV sẽ mở rộng sang tiểu thuyết xuyên không nữa, tuy có lẽ khó dịch thật, nhưng thể loại ấy khá hot và nhiều bạn sẽ rất thik. Cám ơn đã lắng nghe

  • Đồng ý với iluvmami…m cũng thích thể loại xuyên không lắm…đọc hoài mà ko ngán…tiếc là chỉ đọc on chứ chưa có cúôn sách nào cầm trong tay.

 2. Sách nào của Văn Việt cũng hay, mới giới thiệu mà mình đã muốn đọc rồi, ….:x

 3. vẫn biết nếu đọc là sẽ bị xoắc theo truyện nhưng vẫn không thể cưỡng lại được, ta muốn xem Đường Duyệt mạnh mẽ như thế nào để vượt qua tất cả, muốn xem cuối cùng sau tất cả những gì nàng cố gắng thì số phận sẽ an bài như thế nào …

 4. Bộ này kết thúc thế nào ạ? HE hay BE ạ?
  Mà cái bìa đẹp quá, mong là VV giữ bìa gốc :X

  • Thực tế thì Ad cũng chưa đọc được hết 1/3, nên chưa thể trả lời em được nhé! Cảm nhận riêng của Ad đọc đoạn đầu là rất cuốn hút và tò mò. Không biết về sau thì sẽ thế nào nữa. Em tự khám phá và cảm nhận nhé @Lucky Angel

   • híc em mong là nó HE không thì phải mua đậu phụ sẵn để mà tự tử là cái chắc

 5. Woa, nghe thật sự rất thú vị! Bộ này chắc chắn rất rất hay, nhất định phải dành dụm tiền để mua mới được.

 6. Mình xin góp ý Văn Việt vài điều nhé, nếu quảng cáo lịch phát hành như thế nào thì nên làm đúng lịch, để thời gian lâu quá việc quảng cáo không còn ý nghĩa nữa, người muốn mua và muốn đọc sẽ giảm số lượng vì …nản quá, không biết văn việt đã có suy nghĩ về điều này chưa? chính Văn Việt đã trả lời với mình và rất nhiều bạn khác tháng 04/2012 có sách nhưng đến giờ đã đầu tháng 5/2012 và lịch phát hành mới cũng không có tên sách ” Nhất Đao Khuynh Thành”. Thiết nghĩ Văn Việt cũng là một công ty xuất bản có uy tín trong lòng độc giả thì việc nói đúng sự thật, chính xác lịch phát hành sẽ càng làm cho độc giả tin tưởng và yêu thích, ủng hộ Văn Việt nhiều hơn nữa, đồng thời cũng nâng cao uy tính của Văn Việt.

  • Những điều mà em chia sẻ Văn Việt xin ghi nhận. Những dự kiến xuất bản sách có thể bị lùi do lí do khách quan, không thể ra đúng dự kiến là điều không mong muốn của Văn Việt và Văn Việt làm ảnh hưởng đến tinh thần của độc giả, đơn vị thiệt thòi hơn hết là công ty. Chính vì thế Văn Việt sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để giữ uy tín trong lòng độc giả.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s