Văn Việt tặng 20 phần quà tới các độc giả nữ nhân ngày 20/10


Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và đồng thời để tri ân tới các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng nữ, Văn Việt tặng 20 suất quà tới các độc giả nữ trong cả nước.

Hơn một năm sau khi ra đời, Văn Việt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn đọc trong cả nước, đặc biệt là các bạn nữ tới các đầu sách mà Văn Việt đã xuất bản. Đó là điều vô cùng quý giá đối với một đơn vị làm sách như Văn Việt. Và Văn Việt hi vọng ngày càng nhận được nhiều hơn sự đóng góp chân thành và nhiều hơn sự ủng hộ từ các bạn đọc. Nhân ngày 20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam, nhằm tôn vinh phụ nữ Việt. Văn Việt muốn gửi lời cám ơn trân trọng tới các bà, các mẹ và các chị em phụ nữ trong cả nước và mong muốn được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người.

Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam và cũng là một dịp để tri ân với các khách hàng nữ thân thiết, trong ngày 20/10, Văn Việt xin gửi tặng 20 bạn nữ 20 phần quà tặng đặc biệt.

Các bạn đăng ký nhận quà xin vui lòng gửi thư về địa chỉ email: info@vanvietbooks.vn với tiêu đề email: Đăng kí nhận quà 20/10, Nội dung: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, và Facebook cá nhân ( nếu có).

Văn Việt sẽ lựa chọn 20 bạn đăng kí sớm nhất để trao quà.

Văn Việt trân trọng thông báo

Advertisements

13 comments on “Văn Việt tặng 20 phần quà tới các độc giả nữ nhân ngày 20/10

  1. huhu,. chỉ cần vv chăm chỉ post truyện thế là quà lớn lắm rùi. có chuyện cả nửa tháng rùi vẫn không có bài mới là seo ???

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s