Cô nàng hợp đồng – Chương 3.3


Hừ! Rõ ràng cô ta coi Hương Tranh như cái bóng đèn trên tường kia, cố tình gạt cô ra khỏi câu chuyện. Nhưng cô ta nhầm rồi, Hương Tranh đâu có phải là cái bóng đèn vô tri vô giác, không biết phản ứng ấy. Hương Tranh sẽ không cho cô ta được đắc ý đâu.

“Diệp tiểu thư! Tôi quả thật ghen tị với trí nhớ của cô! Những chuyện đã xảy ra lâu như vậy rồi mà cô còn nhớ chi tiết. Trí nhớ của tôi không được tốt như cô. Chuyện vừa xảy ra tôi đã quên mất, chẳng hạn như cách đây mấy hôm, Trung Thiên vì muốn tôi được vui nên đã cho người mang tới tặng tôi rất nhiều kim cương, còn nói để tôi kết thành bầu trời đêm đầy sao. Tiếc là tôi lại không nhớ được mình cất nó ở đâu, nếu không hôm nay đã có thể mang tặng cho Diệp tiểu thư làm quà gặp mặt rồi.” Hương Tranh làm bộ thờ ơ nói, trong bụng không khỏi hài lòng vì đã trả đũa được Luyến Hoàn.

Sở Trung Thiên ngồi bên cạnh nghe Hương Tranh nói vậy thì cười thầm trong bụng. Hương Tranh, cô ta cũng thật biết đùa, bầu trời đêm bằng kim cương, nếu anh làm thế thật, chắc chắn đã phá sản từ lâu.

Chưa rõ nội tình việc này thế nào nhưng Luyến Hoàn đã bị Hương Tranh chọc giận. Cô và Trung Thiên hẹn hò với nhau cả nửa năm, vậy mà sinh nhật cô, Sở Trung Thiên cũng chỉ tặng cô một bộ nữ trang khảm kim cương, còn cô ta, mới hẹn hò với anh có mấy ngày lại được anh tặng cho cả một bầu trời sao bằng kim cương ư? Diệp Luyến Hoàn cho dù đang ghen tị, nhưng vì Trung Thiên đang nhất định muốn chia tay, nên cô không được bỏ cuộc lúc này. Nén giận, Luyến Hoàn chuyển chủ đề: “À! À… Hương…”.

“Diệp tiểu thư! Tôi là Hương Tranh.” Hương Tranh làm bộ độ lượng, nhắc lại tên mình lần nữa.

“Hương tiểu thư! Sao cô biết tên tôi?” Luyến Hoàn nhớ lại, từ đầu đến giờ, cô chưa giới thiệu tên.

“Đương nhiên là do Trung Thiên nói với tôi rồi. Chúng tôi không giấu nhau bất cứ điều gì.” Hương Tranh cười ngọt ngào nói, còn cố ý huých huých vào khủy tay Trung Thiên, ra chiều thân mật.

Sở Trung Thiên bắt được tín hiệu của Hương Tranh, rất tự nhiên vòng tay ôm eo cô. Hương Tranh không mảnh mai như Luyến Hoàn nhưng eo của cô lại khiến Trung Thiên thấy mềm mại. Một luồng khí nóng chạy dọc cơ thể anh. Anh vô thức làm theo ý muốn, sát lại gần thêm nữa.

“Quan hệ giữa hai người… rất thân mật thì phải?” Luyến Hoàn hồ nghi.

“Hương Tranh là cô gái tôi thích nhất trong số phụ nữ tôi đã gặp”, Sở Trung Thiên vừa nói vừa cúi đầu nhìn Hương Tranh tình tứ.

Hương Tranh dường như bị ánh mắt Sở Trung Thiên làm cho cứng người. Mà anh ta vừa nói gì vậy? Lại còn ôm eo cô nữa. Chuyện này không có trong hợp đồng. Sao anh ta phải làm bộ thân thiết đến thế? Khoảng cách giữa hai người quá gần. Khi Hương Tranh quay người, tay cô vô thức chạm vào người Sở Trung Thiên.

Cơn nóng lại bùng lên trong cơ thể Sở Trung Thiên. Anh đang mất dần sự kiểm soát… Chúa ơi! Sao lại có thể… Không phải chứ… Anh đang ở nhà hàng, còn biết bao nhiêu người nữa… Tại sao lại là ở đây? Tại sao lại là lúc này? Thật tệ quá! Sở Trung Thiên rủa thầm, anh lại vô thức nhích gần về phía Hương Tranh hơn nữa.

Hương Tranh ngây người mất một lúc, trừng mắt nhìn đôi tay Sở Trung Thiên đang siết chặt eo mình. Tên tiểu tử này, còn dám lợi dụng cô ư? Lẽ nào anh ta cho rằng ở đây đông người, cô không dám làm gì anh ta. Hương Tranh trợn mắt lườm nhanh rồi lại giả bộ quay qua cười cười phối hợp trong khi cô từ từ nhéo vào người anh.

Sở Trung Thiên bị đau, không kịp ý thức, khẽ kêu một tiếng, sắc mặt cũng tái đi.

Hương Tranh ra tay cũng mạnh. Oái. Sao người anh nóng thế này? Anh bị sốt chăng? Sao anh lại lơ mơ như thế, có phải cô ấy đang cấu cho anh tỉnh lại?

Sở Trung Thiên sắp không chịu nổi nữa rồi. Ngọn lửa dục vọng trong anh ngày càng bùng lên dữ dội. Anh như đang bị tra tấn. Lại còn nha đầu này nữa, cô ta định cấu anh đến bao giờ đây? Sở Trung Thiên nhăn mặt, mồ hôi toát ra, anh khẽ khàng gỡ bàn tay cô ta ra khỏi người mình.

Hương Tranh cũng thấy mình đã sai, vội vàng bỏ tay khỏi người Sở Trung Thiên, ngồi ngay ngắn lại, bất giác mặt cô đỏ bừng lên.

Diệp Luyến Hoàn nãy giờ chăm chú quan sát hai người, không bỏ sót một biểu hiện nào. Trước những hành động kỳ quặc này, cô ta cũng còn không hiểu, phải hỏi lại: “Hai người bị làm sao vậy?”.

“Không sao!” Họ đồng thanh trả lời.

Diệp Luyến Hoàn càng thêm nghi ngờ. Rốt cuộc là họ giấu giếm chuyện gì. Nhưng cô ta thấy lúc này chưa thích hợp để hỏi nên đành nén tò mò, tập trung vào việc chính đã.
“Trung Thiên!” Luyến Hoàn gọi khẽ, không quên liếc nhanh sang Hương Tranh đang ngồi bên cạnh. “Chuyện của chúng ta…”

“Anh hiểu em muốn nói gì.” Sở Trung Thiên gật đầu. “Nhưng anh yêu Hương Tranh. Em biết đấy, tình cảm không thể miễn cưỡng.”

“Lẽ nào anh và em, chúng ta không còn cơ hội sao?” Luyến Hoàn nhìn Sở Trung Thiên, cố làm ra vẻ đáng thương.

“Xin lỗi.” Sở Trung Thiên vẫn lạnh lùng.

Cho dù trong chuyện này, người có lỗi là cô, anh có quyền chia tay cô. Nhưng cô vẫn nghĩ sáu tháng yêu nhau, chính thái độ không mặn mà của anh là nguyên nhân đẩy cô vào vòng tay người khác.

Diệp Luyến Hoàn cúi đầu im lặng một lúc lâu.

Ba người ngồi trong im lặng, mỗi người theo đuổi một ý nghĩ. Thời gian trôi qua lâu tới mức Hương Tranh cảm thấy buồn ngủ. Đột nhiên Luyến Hoàn cất tiếng hỏi: “Hương tiểu thư! Cô có thể dìu tôi vào nhà vệ sinh một lát không?”.

Bị bất ngờ, Hương Tranh ngớ ngẩn chỉ vào mặt mình hỏi lại: “Tôi ư?”.

Diệp Luyến Hoàn gật đầu. Hương Tranh đứng dậy nói: “Được”.

Tuy nhiên khi hai người vào đến nơi, Luyến Hoàn không rửa tay cũng chẳng đi vệ sinh. Cô ta cứ trừng mắt nhìn Hương Tranh như muốn nhìn thấu tâm can cô.

“Diệp tiểu thư! Có chuyện gì, cô cứ nói thẳng.” Cuối cùng Hương Tranh không chịu nổi sự im lặng, phải lên tiếng trước.

“Hương tiểu thư, tôi không biết cô và Sở Trung Thiên quen nhau ra sao, cũng không biết hai người bắt đầu hẹn hò từ bao giờ. Bất kể là thế nào nhưng Sở Trung Thiên đã tìm được người con gái anh ấy yêu và cô cũng yêu anh ấy, tôi mừng cho hai người. Chỉ có điều…” Nói đến đây Luyến Hoàn đột ngột dừng lại, do dự.

Cô ta đã thành công khi cố gắng làm Hương Tranh tò mò. “Chỉ có điều sao?” Hương Tranh giục Luyến Hoàn nói tiếp.

“Chỉ có điều… Thật đáng thương cho đứa trẻ trong bụng tôi.” Luyến Hoàn đưa tay xoa xoa cái bụng còn phẳng lì, khuôn mặt vô cùng đau khổ, từ đôi mắt đẹp, những giọt nước mắt thi nhau tuôn xuống.

Hương Tranh nhìn không chớp mắt vào bụng Luyến Hoàn. Cô ta có mang thật không? Đứa con trong bụng cô ta… là con của Sở Trung Thiên? Không hiểu sao ý nghĩ này lại khiến Hương Tranh thấy khó chịu, giống như cô buộc phải ăn món tỏi mà cô ghét nhất.

“Hương tiểu thư! Trung Thiên từ nay nhờ vào cô chăm sóc. Tôi đi trước đây.” Luyến Hoàn xoa bụng, nghẹn ngào nói rồi bước đi, chắc mẩm Hương Tranh sẽ gọi cô lại. Qủa nhiên, chưa đầy hai giây sau, Hương Tranh đuổi theo cô.

“Đợi đã.” Hương Tranh chạy lên phía trước Luyến Hoàn, vội vàng hỏi: “Chuyện cô mang thai, Trung Thiên đã biết chưa?”.

Luyến Hoàn im lặng gật đầu.

“Đó là lý do anh ta chia tay cô?” Hương Tranh nghi hoặc hỏi, bối rối không biết có nên tin Luyến Hoàn hay không. Đây là lần đầu hai người gặp nhau, cô chưa biết gì về Luyến Hoàn ngoài cái tên do Sở Trung Thiên nói.

“Anh… anh ấy nói chưa muốn làm cha, anh ấy còn muốn chơi mấy năm nữa. Anh ấy bảo tôi bỏ đứa trẻ đi, tôi không nghe nên anh ấy mới đòi chia tay…”

“Cái gì? Sở Trung Thiên, anh ta thật quá đáng.”

Thái độ bán tín bán nghi của Hương Tranh ngay lập tức bị câu nói của Luyến Hoàn làm cho tiêu tan. Cô không thể tin nổi Sở Trung Thiên lại là kẻ vô tình đến vậy. Tại sao anh ta có thể vô trách nhiệm với bạn gái mình như thế? Hương Tranh lại cảm thấy nôn nao, bụng ấm ách khó chịu, chỉ muốn được nôn ra.

Advertisements

12 comments on “Cô nàng hợp đồng – Chương 3.3

  1. Sao mình ra hệu sách tràng tiền lại k tìm thấy quyển “cô nàng hợp đồng” nhỉ:-?

  2. VVơi … sao mình tra tràng tiền tìm quyển “cô nàng hợp đồng” mÀ K THẤY vậy

  3. sao post lâu thế nhỉ?mỗi ngày một bài viết mới tốt hơn đấy.mọi người đỡ phải chơ dài cổ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s