Thông báo về việc tổ chức offline tháng 9 cùng các độc giả TP. Hồ Chí Minh


Kỉ niệm 1 năm thành lập, Văn Việt muốn có cơ hội để giao lưu và đến gần hơn với các độc giả. Tháng 9, là thời điểm Văn Việt thành lập văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh – đây là cơ hội để Văn Việt có thể đưa các tác phẩm của mình đến các bạn độc giả phía Nam một cách nhanh hơn. Và cũng trong tháng 9 này, “Hương mật tựa khói sương” – tiểu thuyết cổ trang đầu tiên được Văn Việt xuất bản sẽ ra mắt độc giả. Với hy vọng được gặp gỡ trực tiếp với các bạn đọc thân thiết của Văn Việt, Văn Việt thân mời các bạn cùng tham gia buổi Offline tháng 9.

Buổi offline được tổ chức vào ngày 11/09/2011 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Offline tháng 9, độc giả có cơ hội gặp mặt và giao lưu với các dịch giả, trò chuyện, tranh luận về những tác phẩm bạn yêu thích, cùng trao đổi về các vấn đề về xuất bản sách, cùng đóng góp ý kiến về các tác phẩm đã xuất bản và đề xuất cho các tác phẩm sắp xuất bản của Văn Việt… Bên cạnh đó, Offline tháng 9 còn có nhiều trò chơi thú vị, và bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà bất ngờ.

Chương trình Offline hoàn toàn miễn phí. Cơ hội dành cho tất cả độc giả yêu quý của Văn Việt. Để đăng ký tham gia chương trình, các bạn vui lòng gửi các thông tin đến địa chỉ email: info@vanvietbooks.vn Tiêu đề mail: Offline tháng 9, thư gửi về kèm theo thông tin đầy đủ: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ. Đồng thời trả lời cho Văn Việt các câu hỏi sau:


– Bạn đã đọc các tác phẩm nào của Văn Việt đã xuất bản, và tác phẩm nào để lại ấn tượng sâu sắc nhất. Vì sao?

– Bạn có câu hỏi nào muốn được dịch giả hoặc ban biên tập của Văn Việt giải đáp về cuốn “Hương mật tựa khói sương” không?

Thời hạn đăng ký từ 26/08/2011 đến hết ngày 30/08/2011.

Văn Việt sẽ gửi giấy mời tham gia buổi Offline tới 30 bạn độc giả đăng kí sớm nhất. Sau khi đã nhận được giấy mời, vì lí do nào đó các bạn không thể tham gia được, vui lòng thông báo tới địa chỉ info@vanvietbooks.vn để Văn Việt có thể dành cơ hội cho bạn đọc khác.

Văn Việt trân trọng thông báo!

Advertisements

9 comments on “Thông báo về việc tổ chức offline tháng 9 cùng các độc giả TP. Hồ Chí Minh

  1. Ohh, VV offline hoành tráng, lại ở Tp. HCM cùng với việc ra mắt văn phòng mới. Chúc mừng chiến dịch nam tiến của VV.

  2. Uổng quá, mình ở TPHCm nhưng khồn thể đi được vì lúc đó vào học rồi, trường mình học không xong là có thể ra đi bất cứ lúc nào cho nên dù là CN cũng phải ở nhà tụng kinh bài vở. Thôi thì chúc VV ngày càng đi lên nha ^ ^, với lại cho mình hỏi tại văn phòng đại diện ở TPHCM có bán sách của VV ko ?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s