Thông báo về lịch phát hành sách tháng 8 của Văn Việt


1. HÃY ĐỂ ANH Ở BÊN EM – VÂN NGHÊ

( Bìa sách Hãy để anh ở bên em dự kiến )
Thông tin về tác phẩm:
Tác phẩm: Hãy để anh ở bên em
Tác giả: Vân Nghê
Dịch: Thanh Loan
Số trang: 600 trang
Giá115.000 Đ
NXB Liên kết: Văn Học
Thời gian dự kiến xuất bản : Tháng 8

Giới thiệu về tác phẩm:

Vân Vy không biết nếu như ba năm sau cô chịu bỏ qua quá khứ, mở rộng tấm lòng, cái mà cô nhận được lại là một tình yêu càng nồng nàn hơn so với trong kí ức.
Giang Nhan cũng không biết rằng, nếu như anh chịu ít yêu cô đi một chút, không cần phải cẩn thận che giấu bản thân, anh sẽ phát hiện ra rằng cô càng ở gần anh hơn.
Để cho cuộc sống của cô càng thêm hạnh phúc và viên mãn, anh có thể để cho thời gian quay ngược trở lại, mặc dù anh chẳng phải thần thánh, chỉ là một người đàn ông đời đời kiếp kiếp yêu cô.

2. CÔ NÀNG HỢP ĐỒNG – NI XẢO NHIThông tin về tác phẩm:

Tác phẩm: Cô nàng hợp đồng
Tác giả: Ni Xảo Nhi
Dịch: Minh Thuận
Số trang: 430 trang
Giá:79.000 Đ
NXB Liên kết: Văn Học
Thời gian dự kiến xuất bản : Tháng 8

Tóm tắt nội dung:
Hương Tranh trong một ngày đen đủi đã đánh lại lão chủ háo sắc, thất nghiệp quay về nhà. Trên đường về cô chọc giận con chó, nó đuổi cô cho thừa sống thiếu chết, để tự cứu mình cô đành hi sinh người thanh niên cô gặp trên đường – Sở Trung Thiên, khiến con chó cẳn hỏng chiếc áo hàng độc của anh ta, anh ta quyết trả thù cô.
Hương Tranh mở “Dịch vụ cho thuê bạn gái”, oan gia ngõ hẻm, cô gặp phải Trung Thiên, bị anh ta lừa ký hợp đồng làm bạn gái thuê trong vòng 1 năm. Tình giả thành thật, Trung Thiên bắt Hương Tranh đi học ở “trường đào tạo cô dâu quý tộc”, tại đây Hương Tranh gặp và kết thân cùng anh chàng Sở Tu Phàm. Tình cảm của cô và Sở Trung Thiên bị ngăn cấm. Cùng thời gian đó cô phát hiện ra nhiều bí mật chưa được hé lộ trong 20 năm qua nhà họ Sở.
Liệu tình yêu hợp đồng của Hương Tranh và Sở Trung Thiên sẽ đi đến đâu? Hai năm sau Hương Tranh, Trung Thiên, Tu Phàm giữa họ sẽ có kết cục thế nào? Bí mật chôn vùi 20 năm sẽ được giải quyết ra sao?? Nhân duyên, số phận, hận thù sẽ có một câu trả lời trọn vẹn khi bạn gấp cuốn sách lại.

3. LẦN ĐẦU BIẾT YÊU – NI XẢO NHI


Thông tin về tác phẩm:
Tác phẩm: Lần đầu biết yêu
Tác giả: Ni Xảo Nhi
Dịch: Đặng Vân Anh
Số trang: 380 trang
Giá tiền: 72.000Đ
Dự kiến xuất bản: 10.08.2011

Tóm tắt nội dung:
Hướng Vũ Phạm là chàng công tử đẹp trai, giàu có nhưng lạnh lùng, thành tích học tập luôn đứng thứ nhất từ dưới lên.
Để cải thiện thành tích học tập, mẹ cậu đã nhất quyết mời gia sư cho cậu – Lạc Phán Phán, nhan sắc không có gì nổi bật, gia cảnh bậc trung, ăn mặc dân dã đã trở thành vị gia sư đáng kính của Hướng thiếu gia.
Người khác cũng đi làm gia sư có học sinh ngoan ngoãn, vừa hiểu chuyện, học sinh của Phán Phán vừa cứng đầu vừa kiêu ngạo, coi gia sư như kẻ hầu, không vui thì nhốt cô vào nhà vệ sinh, còn chẳng thèm coi cô là con gái…
Không bằng lòng chuyện gì là bỏ nhà đi, tìm niềm vui ở những người con gái khác. Những chuyện dở khóc dở cười khiến Phán Phán không biết phải làm thế nào, nhưng không hiểu sao dần dần cô phát hiện ra mình đã thích Hướng thiếu gia, nhưng hắn lại không những chẳng chấp nhận tình cảm của cô mà còn bỏ đi mất tăm tích.
Khi cô rơi vào tuyệt vọng, không còn đủ kiên nhẫn chờ đợi, cô quyết định rời bỏ thế giới của hắn, chấp nhận tình cảm của người con trai khác thì bỗng nhiên từ đâu hắn lại xuất hiện cùng cô bạn gái khác, hết lần này đến lần khác phá những buổi hẹn hò của cô…

Văn Việt xin trân trọng giới thiệu và mong nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của các bạn đọc!

Advertisements

13 comments on “Thông báo về lịch phát hành sách tháng 8 của Văn Việt

 1. “HÃY ĐỂ ANH Ở BÊN EM” mà dây dưa sang tháng 9, mình cạch VV lun đấy nhé!
  Nhớ tháng 8 nha!
  Ui, thích thế :-*

 2. Cả ba bộ đều thixx hết nhưng mong nhất là bộ ” Lần đầu biết yêu” đến giờ vẫn chư thấy động tĩnh..

 3. “Lần đầu biết yêu” khi nào có mặt ở tphcm vậy VV? mình hóng bộ đó từ hồi VV mới thông báo mua bản quyền đến giờ rồi, bản dịch VV post trên blog cũng không dám đọc nhiều đợi sách ra mua rồi đọc luôn.

  • Khi nào sách được xuất bản, Văn Việt sẽ thông báo cụ thể nha Nhu, Trong HCM sẽ có sách chậm hơn HN từ 3-5 ngày thôi!

 4. Mong quyền đầu tiên nhất…chờ đợi từ tháng 7 lận….hjc….hy vọng nhanh nhanh xuất bản….

 5. Các bạn có thể add nik giga_hotro1 vào nik yahoo của các bạn, khi nào có những truyện trên ra và tất cả các truyện mới khác nữa, bên mình sẽ PM và thông báo vào nik cho các bạn luôn. Bạn nào ở các tỉnh thành xa có thể mua online ( cũng 1 – 2 ngày là nhận được truyện ) bạn nào ở gần có thể tranh thủ phi ngay ra các hiệu sách gần nhà để ring truyện về, hihihi :p

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s