Giới thiệu tác phẩm mới: CÔ NÀNG HỢP ĐỒNG / Ni Xảo Nhi


“DỊCH VỤ CHO THUÊ BẠN GÁI” – CHÌA KHÓA CHO HẠNH PHÚC CỦA BẠN

– Bạn đang phiền não vì không có một cô bạn gái xinh đẹp?

– Bạn thấy tức giận vì tất cả các mỹ nữ đã có chủ?

– Bạn buồn cho số phận hẩm hiu của mình. Tại sao các cô gái lại không nhận ra bạn là người đàn ông tốt?

– Bạn sẽ không còn phải thở dài ngao ngán như vậy nữa. Mỹ nữ sẽ đến bên bạn.

“Dịch vụ cho thuê bạn gái” của chúng tôi ra đời nhằm mục đích giúp các bạn kết duyên đôi lứa, góp phần viết nên các câu chuyện cổ tích tình yêu trong xã hội hiện đại.

“Dịch vụ cho thuê bạn gái” của chúng tôi gồm các thành viên nữ xinh đẹp, xuất chúng, giá cả dịch vụ phải chăng, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng. Trong thời gian khai trương, chúng tôi có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng như: giảm giá dịch vụ, tặng thẻ khách hàng VIP…

Thông tin về tác phẩm:

Tác phẩm: Cô nàng hợp đồng

Tác giả: Ni Xảo Nhi

Dịch: Minh Thuận

Số trang: 430 trang

Giá:79.000 Đ

NXB Liên kết: Văn Học

Thời gian dự kiến xuất bản : Tháng 8

Tóm tắt nội dung:

Hương Tranh trong một ngày đen đủi đã đánh lại lão chủ háo sắc, thất nghiệp quay về nhà. Trên đường về cô chọc giận con chó, nó đuổi cô cho thừa sống thiếu chết, để tự cứu mình cô đành hi sinh người thanh niên cô gặp trên đường – Sở Trung Thiên, khiến con chó cẳn hỏng chiếc áo hàng độc của anh ta, anh ta quyết trả thù cô.

Hương Tranh mở “Dịch vụ cho thuê bạn gái”, oan gia ngõ hẻm, cô gặp phải Trung Thiên, bị anh ta lừa ký hợp đồng làm bạn gái thuê trong vòng 1 năm. Tình giả thành thật, Trung Thiên bắt Hương Tranh đi học ở “trường đào tạo cô dâu quý tộc”, tại đây Hương Tranh gặp và kết thân cùng anh chàng Sở Tu Phàm. Tình cảm của cô và Sở Trung Thiên bị ngăn cấm. Cùng thời gian đó cô phát hiện ra nhiều bí mật chưa được hé lộ trong 20 năm qua nhà họ Sở.

Liệu tình yêu hợp đồng của Hương Tranh và Sở Trung Thiên sẽ đi đến đâu? Hai năm sau Hương Tranh, Trung Thiên, Tu Phàm giữa họ sẽ có kết cục thế nào? Bí mật chôn vùi 20 năm sẽ được giải quyết ra sao?? Nhân duyên, số phận, hận thù sẽ có một câu trả lời trọn vẹn khi bạn gấp cuốn sách lại.

Văn Việt xin trân trọng giới thiệu tác phẩm mới và mong nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn đọc!

.

Advertisements

20 comments on “Giới thiệu tác phẩm mới: CÔ NÀNG HỢP ĐỒNG / Ni Xảo Nhi

  • Khi có sách Văn Việt sẽ thông báo chính thức là sách được phát hành, tránh tình trạng thông báo đúng ngày rồi sách ra không kịp làm các bạn phải chờ. Chắc là sang trung tuần tháng 8 là có sách bạn à!

 1. VV đã cam kết trong tháng 8 là okie rồi. Có một số lý do mà VV chưa thông báo chính thức được thì chúng ta cũng nên thông cảm, vì thông báo ngày rồi sau đó mà lại phải hoãn lại thì cũng không hay. Cứ để khi nào chắc được ngày thì VV sẽ thông báo.

  • Cám ơn Như Nguyễn nha, Văn Việt sẽ cho kiểm tra lại, hầu hết các sách của Văn Việt, có cuốn lại còn 3 cuốn khác nhau với cùng một tựa, Nhưng Văn Việt không nghĩ là nó lại nhanh như thế!

 2. Vậy rốt cuộc bộ ” Cô nàng hợp đồng” này chừng nào phát hành vậy VV ???…ráng chờ thui kẻo mua trúng sách giả thì nguy .

 3. Khi ra sách ” cô nàng hợp đồng” VV có thể chỉ cho m cách phân biệt sách giả hay sách thật được ko ? quả thật là giờ sách lậu tràn lan m ko biệt nổi luôn . Hồi xưa sách giả không có nếp gấp giờ thì sách giả cũng có luôn …vậy mới ghê chứ.

  Mua trúng sách giả thấy ức lắm vì số tiền cũng nhiêu đó có khi lại nhiều hơn …sách giả mắc hơn sách thật .

  • Văn Việt đã kiểm tra, ngoài thị trường chưa có cuốn sách Cô nàng hợp đồng. Hiện đến thời điểm này thì hầu hết các sách của Văn Việt đều bị làm lậu, và có nhiều nhất ở thị trường Hà Nội ( Khu phạm Văn Đồng, đường Láng và vỉa hè, thậm chí là 1 số ở Đinh Lễ.)Một số mẹo để phân biệt sách thật và sách giả như sau:
   1. Về bìa sách: Màu sắc không rõ nét, có khi còn khác một số điểm so với bìa gốc ( hiện nay Văn Việt có làm một số phụ bản kèm theo sách, nên nếu tìm không thấy phụ bản thì cũng đáng nghi ngờ: ví dụ không dập nổi, không phủ bóng, hiện nay sách Văn Việt sẽ bắt đầu triển khai 2 gáy để các bạn tìm mua)
   2.Thông tin tại bìa 4: Logo to và thô, vẫn mang thông tin : Nhà sách Văn Việt
   3.Giá: bằng hoặc cao hơn 10.000 Đ so với giá gốc của cuốn sách
   4. Khổ sách và độ dày: nhỏ hơn sách thật, khi cầm có cảm giác không chắc chắn, lỏng lẻo ( Định lượng giấy thấp)
   5. Trang copyright bị mất hẳn đường vân chạy trên dưới, nếu có cũng rất mờ nhạt
   Đó là một vài mẹo để phân biệt. Văn Việt sẽ gửi một bài để chỉ dẫn cách phân biệt sách thật giả cho các bạn đọc dễ dàng phân biệt!

 4. Hôm nay, “Cô nàng hợp đồng” đã có mặt ở Hà Nội và “Lần đầu biết yêu” đã có mặt ở HCM rồi nhé các tình yêu!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s