Event: Viết cảm nhận cho câu chuyện :”Mong ước lâu bền” – Trúc Âm


Sau một thời gian ra mắt các độc giả, “Mong ước lâu bền” – Câu chuyện về một cô gái vượt qua số phận của mình trong hành trình đi tìm tình yêu cũng như sự thành công trong sự nghiệp, Tác phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các độc giả trong cả nước, đặc biệt là các độc giả trẻ. Với hi vọng có thể tạo ra một sân chơi là cơ hội cho các độc giả ghi lại những cảm xúc sâu lắng, chân thành khi cuốn truyện được gấp lại và cùng chia sẻ tâm sự với người làm sách cũng như các độc giả khác. Văn Việt sẽ tổ chức một event nhỏ nhỏ “ Viết cảm nhận cho câu chuyện Mong ước lâu bền”. Cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham dự: Tất cả các độc giả trong cả nước

2. Chủ đề: Viết lại cảm nhận của bạn sau khi đọc xong cuốn sách:” Mong ước lâu bền”- Trúc Âm

3. Thời gian nhận bài: Từ 15.06.2011 đến 15.07.2011

4. Cách thức tham dự:

• Bài viết do người tham dự tự viết bằng tiếng Việt viết trên file word, khoảng 1000 từ, không sao chép từ bất cứ nguồn nào.

• Bài thi xin gửi email về địa chỉ:
info@vanvietbooks.vn.Tiêu đề mail ghi rõ: “ Bài dự thi cảm nhận :” Mong ước lâu bền”- Tên tiêu đề bài thi.

• Ngoài ra, phía cuối bài viết các bạn thêm các thông tin cá nhân như: Họ và tên, địa chỉ: Cơ quan làm việc/ trường học, Số điện thoại, nickname Facebook( nếu có). (Những thông tin này sẽ được Văn Việt bảo mật, chỉ sử dụng để liên hệ &; gửi quà cho người đạt giải)

5.Cách thức bình chọn:
Những bài viết tham dự sẽ được chọn lọc kỹ càng để đăng tải lên Blog’ VanvietBooks và Facebook của Văn Việt để chia sẻ cùng các độc giả và bình luận. Kết quả của cuộc thi sẽ được căn cứ vào tổng số người like cho từng bài viết ở Blog và Facebook tính đến ngày 15.07.2011. Kết quả này sẽ được công bố sau 2 ngày, tức là ngày 17.07.2011

6. Giải thưởng:

Giải nhất: 5 cuốn sách bất kì của Văn Việt ( Sách đã xuất bản hoặc chuẩn bị xuất bản)

Giải nhì: 3 cuốn sách bất kì của Văn Việt

Giải ba: 2 cuốn sách bất kì

7. Cách thức trao giải :

• Sau khi có kết quả bài viết đạt giả, Văn Việt sẽ thông báo trực tiếp tới bạn đọc qua email hoặc điện thoại liên lạc do các bạn cung cấp.
• Bài viết đạt giải sẽ được công bố trên các cổng thông tin của Văn Việt. Bạn đọc nào đạt giải có thể đến Văn phòng của Văn Việt để nhận giải tại : 83, Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
• Với những bạn đọc ở xa hoặc không thể nhận giải trực tiếp, Văn Việt sẽ gửi quà tặng tới tận tay bạn đọc theo địa chỉ các bạn đã cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ:

Công ty Cổ phần Sách Văn Việt
Địa chỉ: Số 50, An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Văn phòng: 83, Lý Nam Đế, P. Cửa Đông, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Tel: (84-4)3747.5552 – Fax: : (84-4)3843.82220
Email: info@vanvietbooks.vn
Website: http://www.vanvietbooks.vn
Facebook: http://www.facebook.com/vanvietbooks.vn;
Blog: http://www.vanvietbooks.wordpress.com

Advertisements

20 comments on “Event: Viết cảm nhận cho câu chuyện :”Mong ước lâu bền” – Trúc Âm

 1. Đây là bài cảm nhận đầu tiên của Thiên Nghi Lâm

  “ Bài dự thi cảm nhận :” Mong ước lâu bền”

  Bạn đã từng yêu chưa? Bạn đã từng trải qua cảm giác đau khổ chưa? Nó thật sự rất rấ đau,tình yêu là vậy,hạnh phúc thật nhiều để rồi lại đau gấp bội lần.Yêu nhau rồi để xa nhau,nhưng nếu muốn yêu nhau lần nữa thì có được không?
  Đó là những gì tôi luôn luôn hỏi và nói với chính mình khi đọc “ Mong ước lâu bền”.Có nhiều lần,tôi đã khóc vì rất nhiều tiểu thuyết,nhưng đến với “ Mong ước lâu bền” thì nước mắt lại không rơi được bởi vì khi đã khóc quá nhiều thì bạn lại không khóc được nữa.
  Lúc đầu,tôi ước được có sức mạnh như Tần Khả Nhi,ước được mình sẽ được hạnh phúc như Dương Phàm,nhưng tôi sai rồi.Nếu tôi có được hạnh phúc như Dương Phàm thì không có nghĩa tôi sẽ trốn tránh được đau khổ,và nếu tôi có sức mạnh như Tần Khả Nhi thì không có nghĩa tôi sẽ lẩn tránh được sự yếu đuối.Nhưng thật sự,tôi rất hâm mộ Khả Nhi,cô đã không bỏ cuộc,cô đã không sợ hãi.Còn Dương Phàm,tôi không nghĩ rằng anh quá đáng khi nói chia tay với Khả Nhi vì bây giờ không hề phải là thời gian tốt để 2 người hội ngộ.
  Tôi thích “Mong ước lâu bền”.Tôi không nói vậy bởi chỉ vì lịch sự,nhưng tôi thật sự thật sự rất thích nó.Có khi,tôi cũng mong ước rằng mình sẽ viết tiểu thuyết,tiểu thuyết thật hay và thật lãng mạn như “Mong ước lâu bền “Nhưng tôi không làm được vì tôi sợ có ngừơi sẽ chê,tôi không làm được vì tôi nghĩ mình sẽ không hoàn thành được nó.Nhưng từ khi nghe Khả Nhi nói rằng cô ấy sẽ theo đuổi đến cùng thì tôi cũng có thêm sức mạnh.Lúc đó tôi đã nghĩ rằng: “Mình nhất định sẽ làm được”.“Mong ước lâu bền” đã cho tôi thêm sức mạnh!!
  Love You!
  ___________________________________

 2. ♥ Event này hay quá VV ơi :x. Viết thì đúng sở trường của em rồi, em sẽ tham gia ủng hộ hết mình, VV chờ bài cảm nhận của em nhé 😛 – hihi !

   • Nhưng Văn Việt post hết truyện thì những đọc giả online mới có thể tham gia được mà.
    Em đâu có sách đọc như các bạn đâu, huhuhuuhuuuu….

 3. những bạn viết mà k được giải thĩ có được quà tặng khuyến khích không văn việt

 4. Wow, Văn Việt ơi, 1000 từ kể ra có ít quá ko nhỉ :-s “Mong ước lâu bền” hay như vầy, nhiều khi cảm xúc dạt dào, dễ qua 1000 từ quá đi :-s Vậy chứ viết nhiều bài, cảm nhận về nhiều vấn đề khác nhau rồi cùng gửi cho Văn Việt, bài nào hay nhất được giải có đc ko nhỉ ;)) ???

  • @ Nguyễn Hoài Anh!
   Số lượng từ ngữ không hạn chế nha ban, quà tặng bạn có thể tham khảo thêm ở mục giải thưởng nha, Ngoài ra, việc bình chọn bài hay không chỉ riêng Văn Việt đánh giá mà còn từ phía các bạn độc giả, và hoàn toàn công khai nha Hoài Anh! 🙂

 5. cho em hỏi, những bài tham gia sẽ được đăng ở trên trang này phải không ạ, vậy từ lúc bắt đầu đến nay các bạn đã tham gia được mấy bài rồi ạ?

  • Sắp tới Văn Việt sẽ cho đăng những bài tham dự để bạn được biết có tất cả bao nhiêu người tham dự rồi nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s