Khuyến mãi 8/3 -” Quà tặng cho người phụ nữ yêu thương”- từ VanvietBooks


Với mong muốn mang đễn một ngày lễ trọn vẹn cho người phụ nữ bạn yêu thương, đồng hành cùng các độc giả, Công ty cổ phần sách Văn Việt ( VanvietBooks) gửi tới các độc giả chương trình khuyến mại “ Quà tặng cho người phụ nữ yêu thương” được tổ chức tại sân trường ĐH Quốc gia Hà Nội ngày 7-8/3/2011 từ hồi 9h sáng đến 16h30 chiều.

Theo đó, khi các độc giả và quý khách hàng đến mua sách tại địa điểm này sẽ có cơ hội được giảm giá đến 30% các loại sách, ngoài ra 50 phần quà đặc biệt cho 50 bạn nữ đầu tiên mua sách, đồng thời cơ hội sở hữu bộ 4 bookmark “tình yêu” có một không hai và rất nhiều phần quà khác đang chờ các bạn.

Cũng trong chương trình “Quà tặng cho người phụ nữ yêu thương” quý khách hàng đến mua sách của VanvietBooks trên 500.000 đồng sẽ được tặng một cuốn sách yêu thích bất kì, đây coi như món quà nhỏ VanvietBooks muốn gửi tặng cho các chị em phụ nữ trong dịp lễ năm nay. Chương trình áp dụng cho địa điểm bán hàng tại Sân trương ĐH Quốc Gia Hà Nội và công ty cổ phần sách Văn Việt ,83- Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Trong không khí ngày lễ Quốc tế phụ nữ 08/03 đang gần kề, hãy lựa chọn các món quà ý nghĩa cho người phụ nữ bạn yêu thương cùng với VanvietBooks để mang về những món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè của bạn.

Nhân dịp 8/3, VanvietBooks kính gửi đến các chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, thành công và nhiều điều may mắn trong xuyên suốt năm 2011.

Advertisements

One comment on “Khuyến mãi 8/3 -” Quà tặng cho người phụ nữ yêu thương”- từ VanvietBooks

  1. Thưa các anh chị em là jackreacher1994 bên TVE. Xin hỏi anh chị em có thể làm ebook Huyên Thảo Chưa Tàn và post bên đó được không ạ? Em sẽ tuân thủ mọi nguyên tắc. Mong anh chị sớm trả lời! Ngay khi anh chị đồng ý em sẽ bắt đầu!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s