SẮP XUẤT BẢN:” LỜI THỀ ƯỚC EM KHÔNG THỂ THAY ĐỔI”


Giới thiệu tác phẩm:
Trong dịp đi công tác, La Tiểu Mạt được bố cho đi cùng đến huyện Thụ Thủy để thay đổi không khí ngột ngạt của thành phố. Ngày đầu tiên đến “thành phố đom đóm va đèn lồng” cô đã cảm nhận được sự ấm áp của một người- Kì Nặc – người đã làm cô tìm trở lại sự hồn nhiên, vui tươi, người đem cô trở lại cuộc sống tươi đẹp này, cũng là người mà suốt cuộc đời này cô đau đáu một lời thề không thể nào quên được.
Chuyện sẽ là như mơ khi bố của Tiểu Mạt nhận một người hiền lành, ngoan và.. như Kì Nặc làm con nuôi, nhưng với tính khí của Kì Nặc thì cậu không thể để em trai song sinh- Kì Ngôn- một đứa trẻ ương ngạnh, hiếu động và nghịch ngợm ở lại một mình nơi huyện Thụ Thủy không cha mẹ, không người thân, vì ông mong muốn sẽ có người chăm sóc bầu bạn với con bé. Không hiểu vì lí do gì mà sự tráo đổi giữa Kì Nặc và Kì Ngôn ở nhà họ La lại thay đổi cuộc đời cô.

Những mộng mơ của thời học sinh, của những cô gái luôn muốn bảo vệ cho chính nghĩa, mặc dù thỉnh thoảng có hơi tự ti về cánh tay tàn phế của mình, nhưng không ngần ngại đối đầu với bọn xã hội đen, để mất cánh tay trái nữa trở thành mèo máy, để bảo vệ bạn bè trước cái chết. Có thể làm thay một Kì Ngôn ương bướng, có thể thu phục một Thụ Tá xã hội đen nhưng trái tim của cô gái 17 tuổi lại không thể không thổn thức khi đâu đó bắt gặp bóng hình của Kì Nặc. Không biết cô đã ước nguyện gì dưới bóng cây ở Huyện Thụ Thủy mà cả đời nó đeo đuổi cô, cả đời cô không thể nào quên được.

Tác giả:Trương Vân Hân
Dịch: Tiểu Thanh
Nhà xuất bản: Văn Học
Quý xuất bản:12/2010
Số trang:347 trang
Khổ: 13 x 20.5
Giá: 60.000

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s